Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hồi sinh có thể đã trêu chọc nhân vật có thể chơi tiếp theo của Apex Legends

Huyền thoại Apex Mùa 4 có thể chỉ vừa mới đến, nhưng một số người hâm mộ của battle royale nổi tiếng có tầm nhìn vững chắc về tương lai phía trước.

Trên thực tế, trong khi hầu hết người chơi vẫn đang nắm bắt được tất cả những thay đổi mà Reverawn đã tạo ra cho Edge Edge cũng như sát thủ tổng hợp có tên là Earnant, người dùng Reddit FrozenFroh đã rất nỗ lực để tìm ra ai là người tiếp theo tham gia trò chơi đội hình chơi ngày càng phát triển. Nhờ những khám phá được thực hiện bởi những người khai thác dữ liệu và rò rỉ trong vài tháng qua, sự tồn tại của nhiều nhân vật chưa được phát hành – trong các giai đoạn phát triển khác nhau – là kiến ​​thức phổ biến.

Nếu một tài liệu thu được trực tiếp từ trong Reverawn HQ năm ngoái thậm chí còn chính xác từ xa, thì thực tế, studio có một số hiện đang hoạt động, một trong số đó được cho là Kuben Blisk. Những người đã chơi Titanfall 2 Tất nhiên, sẽ ngay lập tức quen thuộc với cái tên này, vì thuộc về một trong những nhân vật phản diện chính tiếp theo, và FrozenFroh tin rằng bằng chứng mới được khai quật trong Mùa 4 chỉ đến sự xuất hiện sắp xảy ra của mình.

Kiểm tra bằng chứng trong câu hỏi dưới đây:

Thuyết phục, chắc chắn, nhưng điều đáng chú ý là Reverawn có thể không có chương trình nghị sự thầm kín nào ở đây và chỉ đơn giản là tham gia vào một số công trình xây dựng thế giới quan trọng. Là ủy viên của Apex Games, dường như bản thân Blisk sẽ không tham gia trực tiếp (đặc biệt là ở độ tuổi rõ ràng của anh ta), mặc dù nếu hành động của anh ta trong Titanfall là bất kỳ dấu hiệu nào, người đàn ông chắc chắn biết cách đi vòng quanh một vùng chiến sự.

Cuối cùng, người hâm mộ đang chờ đợi rất lâu để tìm hiểu sự thật, như Mùa 5 – ngày đến dự kiến ​​cho Huyền thoại ApexNhân vật tiếp theo – won được thả trong một thời gian. May mắn thay, có rất nhiều điều đang diễn ra trong Thế giới Cạnh tranh trong thời gian này để giữ cho bạn bận rộn và với những gợi ý đầu tiên về Mùa 4Sự kiện đầu tiên của 199 đã thực hiện các vòng, có vẻ như sự Đồng hóa sẽ còn nhiều hơn nữa để cung cấp trong những tuần và tháng tới.