Hồi sinh thông báo các sự kiện Voidwalker mới cho Apex Legends

Bạn đã bao giờ tự hỏi về quá khứ bí ẩn của Wraith chưa? Anh ấy là một trong những nhân vật thú vị nhất trong Điểm nổi bật của truyền thuyết., một nửa điên rồ vì những chuyến đi thường xuyên đến Void, chứng kiến ​​một lịch sử thay thế và những lời thì thầm không ngớt theo anh ta khắp mọi nơi. Giờ đây, ngay sau khi sự kiện Iron Crown Collection kết thúc, Reverawn trình bày toàn bộ sự kiện Voidwalker trong trò chơi.

Một trong những điểm nổi bật của điều này là tình huống giới hạn thời gian vũ trang và nguy hiểm. Nó được dự định là “cùng một tinh thần để thoát khỏi Wraith” và sẽ hạn chế các vũ khí có sẵn cho bắn tỉa và súng ngắn, với cảm giác tuyệt vọng do bị cướp bóc nói chung. Chế độ thời gian giới hạn này là một phương pháp cho phép Reverawn thử các cách chơi mới, vậy ai biết được, nếu Vũ trang và Nguy hiểm chứng tỏ là phổ biến, liệu nó có thể tồn tại mãi mãi?

Một nội dung quan trọng khác là việc bổ sung “Dự án phá hủy: Nhà máy Wraith” nằm ở hẻm núi Kings. Điều này sẽ đưa ra một bức tranh phong nha về kiến ​​thức đằng sau Wraith, cũng như thế giới Apex Legends rộng lớn hơn. Cài đặt này sẽ chứa một cổng thông tin nguyên mẫu hai chiều chức năng. Với điều này, bạn có thể nhanh chóng đi vào căn cứ từ bên ngoài hoặc nhanh chóng tránh từ bên trong. Hồi sinh cũng khuyến khích người chơi theo dõi chặt chẽ trang web này, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy họ sẽ phát hiện ra nội dung sắp tới ở một khu vực mới.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy những thách thức mới thông thường (xem bộ sưu tập ở trên để biết thêm thông tin) cung cấp da và mỹ phẩm độc quyền liên quan đến Project: Wraith và nhân vật của chính anh ta. Bạn cũng có thể mua skin Voidwalker Wraith huyền thoại (với hình động nhân vật đặc biệt), và chúng sẽ có sẵn với giá $ 5 Mà tương đối hợp lý.

Sự kiện Voidwalker sẽ được ra mắt trong Điểm nổi bật của truyền thuyết. trong 3 Tháng 9 và kết thúc lúc 17. Bạn sẽ tham gia chứ? Hãy để chúng tôi biết bằng cách cho ý kiến ​​bên dưới.