HoloLens 2 Vùng đất ở nhiều vùng của Châu Âu và Châu Á

HoloLens sẽ đến 2 Từ Microsoft đến nhiều quốc gia hơn vào cuối năm nay. Trong Build 2020, công ty đã thông báo rằng máy tính ba chiều của nó sẽ đến các bộ phận mới từ Châu Âu, Scandinavia và Châu Á.

HoloLens có sẵn 2 Hiện tại ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ireland, New Zealand, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Và Hoa Kỳ. Tập trung của Microsoft với HoloLens tiếp tục tập trung vào các khách hàng thương mại của mình, vì vậy đây không phải là thứ dành cho người tiêu dùng trung bình.

Microsoft hôm nay đã thông báo rằng HoloLens 2 Nó sẽ bắt đầu giao hàng ở Hà Lan, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Áo, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Bỉ, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan vào cuối năm nay.

Nói chính xác, Redmond nói rằng kính HoloLens 2 Bạn sẽ bắt đầu giao hàng ở những thị trường mới này từ mùa thu năm 2020 (Mùa xuân ở Nam bán cầu). Microsoft HoloLens hiện đang cung cấp 2 Với Hỗ trợ từ xa được hỗ trợ bởi Dynamic 365 trên cơ sở đăng ký (mỗi người dùng mỗi tháng), mặc dù khách hàng cũng có thể nhận được một thiết bị độc lập với giá 3.500 đô la mỗi thiết bị. Không rõ liệu công ty sẽ cung cấp các tùy chọn tương tự ở các quốc gia mới này, nơi HoloLens sẽ được ra mắt 2 Vào cuối năm nay.

Tìm hiểu thêm về HoloLens 2 , Hãy chắc chắn xem xét kinh nghiệm của Paul với HoloLens 2 Từ tháng 11 năm ngoái tại đây.

Được gắn thẻ với Azure, Azure hỗn hợp thực tế, Xây dựng 2020, HoloLens 2