Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hôm nay là ngày quốc khánh, nhưng bạn có thể tránh xa các tiện ích trong một ngày không?

Bạn có thể không nhận thức được rằng hôm nay, Ngày Quốc khánh không dành thời gian cho những người thân yêu và cộng đồng của chúng tôi bằng cách nghỉ ngơi hoàn toàn 1 ngày từ công nghệ đang được tổ chức Nhưng nó rất dễ làm cho mọi người khi nói về nó.

Những ngày này đặc biệt liên quan đến công việc hầu hết chúng ta phụ thuộc vào công nghệ. Nhiều chuyên gia có thể ngắt kết nối với tất cả các thiết bị. Ngoài ra, ngay cả trong trường hợp, công việc của bạn vẫn khả thi khi không có máy tính, mọi người phụ thuộc vào máy tính xách tay và điện thoại di động của họ, v.v. Khi ngoài giờ làm việc.

Dựa theo Ngày quốc khánh, chúng tôi loại bỏ thời điểm quan trọng của cuộc sống của chúng tôi khi chúng tôi đầu tư hàng giờ với mũi của chúng tôi bị chôn vùi trong các thiết bị. Thay phiên chơi trên điện thoại di động, nó khuyên bạn nên đọc một bài thiền, một cuốn sách và dành thời gian cho bạn.

Nó cũng khuyên bạn nên tổ chức một sự kiện chưa được kết nối, nơi các ứng cử viên có thể đặt điện thoại di động của họ vào một Túi ngủ điện thoại di động. Theo trang web, 112.000 người đã kết nối với phong trào.

ngày tháo gỡ quốc gia

Mặc dù việc ngắt kết nối hoàn toàn trong một ngày có thể là không thể đối với hầu hết, nhưng việc cắt giảm thời gian trực tuyến của chúng tôi có thể thuận lợi. Việc sử dụng các trang truyền thông xã hội được thể hiện bởi nhiều nghiên cứu. Đặc biệt Facebook đã được liên kết với nghiện, trầm cảm, lo lắng và cô đơn.

Hơn nữa, như một thử nghiệm, tôi đã từng cố gắng xóa tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của mình trong ba tuần. Và đôi khi nó cảm thấy như đi ra khỏi heroin. (Tôi cũng đã quay lại với tất cả họ).

Một ngày mà không phải đối phó với nhiều thông báo, lo lắng về pin yếu, tin tức thất vọng và khó chịu Facebook bài viết có thể nghe tốt. Tuy nhiên, điều không thể xảy ra là nhiều người sẽ ngắt kết nối trong 24 giờ. Bạn có thể làm điều đó, và nếu vậy, bạn có muốn không?

Nhận cập nhật thời gian thực về danh mục bài đăng này trực tiếp trên thiết bị của bạn, đăng ký ngay bây giờ.