Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hôm nay ngày 7 Tháng 5 chứng kiến ​​siêu trăng cuối cùng của năm 2020, đừng bỏ lỡ!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Hôm nay ngày 7 Tháng 5 chứng kiến ​​siêu trăng cuối cùng của năm 2020, đừng bỏ lỡ!

Vào buổi sáng ngày hôm nay, ngày 7 của tháng Nămcho ngày mai, ngày 8sẽ xảy ra với siêu trăng cuối cùng của năm 2020, Vậy nên hãy chờ trong giây lát! Sau một năm đầy rẫy siêu trăng, siêu trăng tiếp theo sẽ không xuất hiện trong một thời gian dài, vào tháng 4 năm sau.

Siêu trăng là cái mà chúng ta gọi khi trăng tròn xuất hiện ở cận điểm, điểm gần nhất trên quỹ đạo của nó quanh Trái đất, khiến nó có vẻ lớn hơn bình thường một cách đáng kể. Kể từ rạng sáng hôm qua, mặt trăng đã ở trạng thái này và đêm nay sẽ là cơ hội cuối cùng để ngắm siêu trăng trong năm 2020.

Chương trình không nên giống như Siêu trăng hồng, diễn ra vào tháng trước và đánh dấu thời điểm chúng ta có mặt trăng “lớn nhất” năm 2020, nhưng thật thú vị khi thấy trăng tròn lớn hơn bình thường. Trong thời gian cách ly xã hội, đây có thể là một buổi biểu diễn khác cho những người có cơ hội nhìn thấy ngôi sao mà không phải ra khỏi nhà.

Nhưng nếu bạn không nằm trong số những người may mắn có thể quan sát siêu trăng thoải mái ngay tại nhà của họ và không có cơ hội kiểm tra nó khi nhìn lên bầu trời, chúng tôi vẫn có một giải pháp để bạn không cần bỏ lỡ buổi biểu diễn trực tiếp. dự án của Kính thiên văn ảo sẽ phát trực tiếp sự kiện trên trang chính thức của nó, từ 7:10 chiều, Tam tạm. Chỉ cần kiểm tra liên kết này, có đếm ngược và mọi thứ.

CÁC NASA đang gọi siêu trăng cuối cùng của năm 2020 bằng biệt danh trìu mến “trăng hoa” bởi hiện tượng này xảy ra vào tháng 5, khi nước Mỹ đang vào xuân.

Qua: CNET Nguồn: NASA

🇧🇷