HomePod hiện phụ thuộc vào tvOS thay vì iOS

Tháng trước Apple Hệ điều hành HomePod được phát hành với bản cập nhật. Mặc dù người dùng sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng mới nào với bản cập nhật, nhưng vẫn có một sự thay đổi lớn trong mã, gto9to5mac, người đã phân tích phần sụn mới nhất từ ​​HomePod. HomePod hiện dựa trên tvOS thay vì iOS.

Chương trình chạy HomePods, Apple TvOS và watchOS là các biến iOS có thay đổi mã nhẹ tùy thuộc vào thiết bị và giao diện. Không giống như trước đây HomePod đang dựa vào phần mềm bị kiện trên các thiết bị iPad và iPhone, giờ đây nó dựa vào tvOS.

Điều quan trọng cần lưu ý là iOS bật các thiết bị sử dụng pin để bật và tắt nguồn. Điều này có nghĩa là biểu tượng trong iOS khác với tvOS luôn được kết nối.

Điều này có nghĩa là bây giờ Apple Bạn sẽ có một ít mã và cũng không phải lo lắng về khía cạnh này vì HomePod luôn được cắm vào nguồn điện và không phụ thuộc vào pin.

Ngoài ra, có thể có một lý do khác Apple Sử dụng tvOS cho HomePod ngay bây giờ thay vì iOS. Đó là lý do tại sao iOS sẽ sớm bỏ hỗ trợ cho chip A8. Như chúng ta đã biết, HomePods dựa trên chipset A8. Nó có thể là một lý do khác cho việc này Apple Anh ta chuyển hệ điều hành của mình để chạy HomePods.