HomePod Mini Màu Mới Có Thể Được Bán Trong Tuần Đầu Tiên Của …

Các màu mới của HomePod mini có thể có sẵn để đặt hàng vào đầu tháng 11, với một người trong cuộc cho biết các đơn đặt hàng có thể bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng.

AppleSự kiện Unleashed đã dành thời gian để giới thiệu bộ ba tùy chọn màu sắc HomePod mini mới được thiết lập sẽ đến vào khoảng tháng 11. Theo một tin đồn, sự ra mắt đó có thể chỉ mới bắt đầu.

Theo Mark Gurman của Bloomberg trên Twitter, Apple người dùng nên “mong đợi các màu HomePod mini mới vào đầu tuần này.” Mặc dù Gurman không đưa ra một ngày chính xác, nhưng nó có vẻ hợp lý cho Apple để phát hành các tùy chọn mới của loa thông minh sớm nhất có thể trong tháng, để tận dụng các mô hình mua sắm trong dịp lễ.

Bình luận của Gurman lặp lại một tin đồn tương tự từ AppleTrack từ ngày 27 tháng 10, trong đó nó tuyên bố là “điều trần” vào tháng 11 1 như ngày ra mắt. Cũng không rõ liệu sẽ có bất kỳ cửa sổ đặt hàng trước nào hay không, hoặc nếu Apple sẽ bỏ qua nó và đi thẳng vào việc bán hàng.

AppleCác tùy chọn HomePod mini mới của HomePod mở rộng phạm vi từ Xám không gian và Trắng để bao gồm Xanh lam, Vàng và Cam. Ngoài vẻ ngoài mềm mại, không có thay đổi nào khác được thực hiện đối với chiếc loa thông minh nhỏ gọn.

HomePod mini có giá $ 99, với Space Grey và White hiện có sẵn để mua.

Nguồn: Appleinsider