HomePod sẽ có các tính năng mới vào mùa thu này

Với HomePod, Apple họ đã nhúng ngón chân vào vùng nước của loa thông minh. Tuy nhiên, đánh giá từ các báo cáo mà chúng tôi đã thấy, nó hầu như không tạo ra một vết lõm trên thị trường mà phần lớn vẫn bị chi phối bởi những người như Amazon và Google, công ty đã ra mắt loa thông minh rõ ràng có nhiều tính năng hơn.

Tin vui cho chủ sở hữu HomePod và chủ sở hữu tương lai là dường như Apple có một kế hoạch để làm một cái gì đó về nó. Trong khi không có thông báo chính thức nào được đưa ra trong Apple iPhone Event, công ty đã cập nhật trang web HomePod nơi họ tiết lộ rằng loa sẽ có một số tính năng và chức năng mới vào mùa thu này.

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9, chủ sở hữu HomePod thay đổi đầu tiên có thể mong đợi là việc bổ sung 100.000 đài phát thanh, nghĩa là bằng cách hỏi Siri, người dùng sẽ có thể điều chỉnh vào các đài phát thanh khác nhau, bao gồm iHeartRadio9, Radio.com và TuneIn, mặc dù nó sẽ yêu cầu Apple ID hoặc Apple Âm nhạc hoạt động.

Trang web cũng tiết lộ rằng các tính năng khác đến với HomePod bao gồm Âm thanh môi trường, nơi người dùng có thể yêu cầu các âm thanh như sóng biển, chim rừng, bão, v.v. Nó cũng được khuyến nghị rằng hỗ trợ nhiều người dùng cũng có thể được sử dụng cho tối đa sáu người dùng. Không có ngày nào khi các tính năng này đến, ngoại trừ để nói vào mùa thu, vì vậy chúng tôi sẽ xem.

Đăng trong Đọc thêm về và. Nguồn: appleinsider