HomePod thế hệ đầu tiên hiện có thể được bẻ khóa với “Checkra1n”

AppleHomePod của nhận được phê duyệt của FCC, gợi ý khi sắp ra mắt

Jailbreak không phải là điều mà chúng tôi phải giải quyết nhiều ngày nay, với Apple liên tục vá các phương pháp bẻ khóa cho iPhone và iPad, nó không còn phổ biến như trước đây trong thời kỳ đỉnh cao của kỷ nguyên bẻ khóa. Tuy nhiên, mặc dù việc bẻ khóa iPhone có thể phổ biến, nhưng nhóm Checkra1n đã thực hiện một điều chắc chắn không phổ biến – họ đã bẻ khóa một HomePod thế hệ đầu tiên.

Tin tức được chia sẻ bởi một Twitter người dùng có ảnh chụp màn hình cho thấy anh ta đang truy cập vào thư mục gốc của hệ điều hành HomePod thông qua SSH. Khai thác hiện có sẵn cho người dùng với Checkra1n 0.12.1 beta, vì vậy bất kỳ ai quan tâm đến việc bẻ khóa HomePod của họ đều có thể nhận được điều này ngay bây giờ.

Xin chào Homepod, gặp checkra1n.

Xin chân thành cảm ơn @ DanyL931 vì đã giúp chạy bộ này. pic.twitter.com/FjH7253RFR

– L1ng (@ el1ng0) ngày 19 tháng 11 năm 2020

Vậy lợi ích của việc bẻ khóa một HomePod là gì? đoán của bạn là tốt như chúng ta. Trên iPhone, bẻ khóa cho phép bạn sửa đổi tất cả các loại cài đặt hệ thống, tải ứng dụng bên và cài đặt ứng dụng từ những nơi khác ngoài App Store. Nó cũng mang lại nhiều tùy biến hơn cho iPhone. Tuy nhiên, những thứ đó không thực sự tồn tại trên HomePod. Dự đoán của tôi (và hy vọng) là Checkra1n sẽ cho phép người dùng tải một trợ lý thông minh khác trên HomePod. Thành thật mà nói, Siri không phải là tuyệt vời trong việc hoàn thành công việc. Tôi rất thích có chất lượng âm thanh của một HomePod với các tính năng thông minh của Google Assistant hoặc Alexa.