Hơn 100 triệu Moto G đã được bán trên thị trường thế giới

Motorola đã thông báo rằng gia đình của smartphones Moto G đã bán được 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt năm 2013, Mỹ Latinh là khu vực tiêu biểu nhất cho sự thành công của gia đình moto g, nơi sản phẩm trở thành tài liệu tham khảo tầm trung.

Gia đình moto g đã tạo ra phân khúc điện thoại tầm trung và cách mạng hóa ngành công nghiệp di động, cung cấp các sản phẩm với tính năng cao cấp với giá có sẵn cho tất cả mọi người và trong những năm qua, nó đã kết hợp đổi mới các tính năng mới cho mỗi thiết bị được trình bày.

Motorola Moto G7

Gia đình Motorola Moto G: Điện thoại thông minh hàng đầu cho tất cả người dùng

La thua smartphones Moto G đã và đang thêm sự đổi mới trong mỗi thế hệ mới, theo mong muốn của người tiêu dùng: kính hoàn thiện, sạc nhanh, máy ảnh tốt hơn, tuổi thọ pin dài hơn, cảm biến vân tay, bộ xử lý mạnh hơn và Màn hình Max Vision gần như không biên giới. Và luôn luôn có cùng mục đích: cung cấp công nghệ tốt hơn cho nhiều người hơn.

Lần ra mắt gần đây nhất của gia đình moto g trong khu vực là vào quý cuối năm 2019, với sự xuất hiện của moto g8 plus và moto g8 play.

Mặt trước của Motorola

Do đó, gia đình mới cung cấp những đổi mới chưa từng thấy trong gia đình, như trải nghiệm máy ảnh tốt nhất trong tất cả các thế hệ, với một Cảm biến chính 48MP, Chức năng Night Vision và Quad Pixel, ngoài camera hành động siêu rộng.

Cảm giác làm gì smartphones của gia đình g?

Hơn 100 triệu Moto G đã được bán trên thị trường thế giới 1

Claus Narr Blond

Bienvenidos a Zoom Tecnológico | Noticias de Tecnología

Nhà báo có trụ sở tại Chile. Người yêu công nghệ, ứng dụng di động và hệ điều hành. Tôi không coi mình là người hâm mộ của bất kỳ ai nhưng tôi thích thử công nghệ và viết về chúng. Người sáng lập Zoom Tecnológico Chile.

Tôi thích điều này:

Tôi thích nó Đang tải

Những bài viết liên quan

Back to top button