Hơn 290 lớp phủ ảnh miễn phí cho các nhiếp ảnh gia

Thêm lớp phủ vào ảnh của bạn sẽ nâng cao tất cả hình ảnh, cho dù đó là ảnh chân dung hay ảnh hoàng hôn tuyệt vời. May mắn thay, bạn không phải mất hàng giờ để tạo lại hiệu ứng lớp phủ nhất định ngay từ đầu mỗi khi bạn muốn chỉnh sửa ảnh.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp hơn 290 lớp phủ ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong quá trình chỉnh sửa ảnh của mình và chuyển chúng thành tác phẩm nghệ thuật.

Bạn cũng có thể thích bộ sưu tập các hành động Photoshop miễn phí của chúng tôi hoặc các cài đặt trước Lightroom miễn phí.

Lớp phủ nhẹ (120 lớp phủ, PNG trong suốt)

Gói tài nguyên này có 120 yếu tố ánh sáng kéo và thả khác nhau mang lại cảm giác cá nhân cho tất cả các bức ảnh của bạn. Hướng dẫn từng bước được bao gồm trong tài nguyên này để hướng dẫn bạn trong và ngoài việc tạo hình ảnh đáng nhớ với các lớp phủ này.

Hiệu ứng ánh sáng Overlay

Ánh sáng rò rỉ lớp phủ (80 lớp phủ, JPG)

Thêm rò rỉ ánh sáng vào hình ảnh của bạn có thể mang lại cho chúng một ý nghĩa hoàn toàn mới. Tài nguyên này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 80 cách khác nhau để bao gồm rò rỉ ánh sáng trong ảnh của bạn.

Hiệu ứng chụp ảnh bị rò rỉ nhẹ

Lớp phủ ảnh ma thuật (20 lớp phủ, phần tử JPG, Envato)

Tài nguyên này cung cấp cho bạn 20 lớp phủ hình ảnh ảo giác sẽ thêm một số hương vị cho tất cả các hình ảnh của bạn. Chỉ cần di chuột qua hình ảnh của bạn, đặt chế độ màn hình và xem cách nó biến đổi hình ảnh của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Lớp phủ ảnh ma thuật Hiệu ứng ảnh

Lớp phủ ảnh Bokeh (7 lớp phủ, Photoshop PSD)

Hiệu ứng xóa phông có thể thêm một điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ bức ảnh nào. Chỉ cần thêm hình ảnh của bạn vào trình chỉnh sửa và áp dụng các lớp phủ để có được hiệu ứng bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng ẩn hoặc hiển thị các lớp Boong cho đến khi bạn có một sự pha trộn hoàn hảo của hiệu ứng Bo tròn.

Ảnh Bokeh Lớp phủ hiệu ứng ảnh

Lớp phủ đầu (10 lớp phủ, PNG trong suốt)

Sử dụng bộ sưu tập các vết trầy xước này để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động dễ dàng. Bằng cách sử dụng bộ sưu tập này như một tiện ích bổ sung cho bộ sưu tập khác, bạn chụp được những bức ảnh kỳ diệu.

Lớp phủ đầu hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ kết cấu mờ và loe (6 Lớp phủ, JPG)

Rất nhiều gói lửa và khói mù là hoàn hảo cho thiết kế thẻ ảnh tiếp theo của bạn. Mockup này rất dễ sử dụng và đi kèm với các vật phẩm thông minh, vì vậy bạn có thể kéo và thả hình ảnh của mình.

Flare Haze Texture Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ Sunray (30 lớp phủ, phần tử JPG, Envato)

Gói lớp phủ này mang đến cho hình ảnh của bạn một diện mạo mới năng động. Với 30 tia nắng khác nhau để lựa chọn, khả năng trộn và kết hợp cũng như khả năng tăng cường độ bằng cách nhân đôi các lớp; Đây là một nguồn tài nguyên hoàn hảo.

Hiệu ứng chụp ảnh lớp phủ Sunburst

Lớp phủ vàng lấp lánh (Photoshop PSD)

Thêm một số vàng vào bức ảnh tiếp theo của bạn với bộ lớp phủ này. Hiệu ứng này là hoàn hảo cho chân dung và phong cảnh của bạn chụp ngoài trời trong ánh sáng tự nhiên dồi dào. Bộ sưu tập này cũng tương thích với rò rỉ ánh sáng, tạo cảm giác hoàn hảo cho ảnh.

Hiệu ứng nhiếp ảnh lớp phủ vàng lấp lánh

Lớp phủ đom đóm (JPG)

Bắt đom đóm trong ảnh của bạn là gần như không thể. Đó là lý do tại sao lớp phủ chữa cháy này tiết kiệm trong ngày. Nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng hiệu ứng, cái nhìn cuối cùng trông tuyệt vời.

Hiệu ứng lớp phủ hiệu ứng cháy

Lớp phủ Photoshop cổ điển (10 lớp phủ, PNG trong suốt)

Cách dễ nhất để mang lại cho bức ảnh của bạn một cảm giác lão hóa thực tế là áp dụng lớp phủ cổ điển này. Gói này có 10 cách khác nhau để nhẹ nhàng và yêu thương những hình ảnh quý giá của bạn.

Hiệu ứng ảnh trên lớp phủ Photoshop cổ điển

Hình dạng mặt nạ hình ảnh được vẽ bằng tay (EPS, PNG và PSD, Envato Elements)

Bộ sưu tập này cung cấp 30 mặt nạ chụp ảnh acrylic vẽ tay khác nhau. Mỗi mặt nạ khuôn đã được cách nhiệt để trộn và kết hợp mặt nạ dễ dàng cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo.

Mặt nạ hình ảnh vẽ tay hiệu ứng hình ảnh

Lượng mưa lớp phủ (20 lớp phủ, JPG)

Bắt trong mưa không phải lúc nào cũng vui vẻ và lãng mạn; Nhưng thêm mưa để làm sinh động hình ảnh của bạn có thể vui vẻ và lãng mạn. Gói này chứa 20 cách khác nhau để bao gồm mưa trên bất kỳ ảnh nào của bạn.

Hiệu ứng mưa phủ lên các hiệu ứng ảnh

Lớp phủ bị mòn (10 lớp phủ, JPG)

Bằng cách thêm một cái nhìn đau khổ vào ảnh của bạn, bạn có thể nâng cao cái nhìn tổng thể và chất lượng bằng cách mang lại cảm giác retro mạnh mẽ. Gói chứa 10 lớp phủ dễ sử dụng có thể được trộn và kết hợp để đạt được kết quả mong muốn.

Lớp phủ đau khổ Hiệu ứng hình ảnh

Hoạ tiết màu grunge5 Lớp phủ, JPG)

Gói lớp phủ này có 5 Cách để ngay lập tức thêm cảm giác màu grunge vào bất kỳ ảnh nào của bạn. Chỉ cần đặt lớp phủ mong muốn lên hình ảnh của bạn và sau đó trộn cho đến khi bạn tìm thấy giao diện hoàn hảo.

Hiệu ứng màu sắc kết cấu lớp phủ grunge

Hình nền trong Bokeh và rò rỉ nhẹ (15 yếu tố hình nền, JPG, Envato)

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc để cố gắng tạo hiệu ứng Bokeh hoặc rò rỉ của riêng bạn. Tài nguyên này cung cấp cho bạn 15 cách để trộn các rò rỉ ánh sáng và dễ dàng sử dụng hiệu ứng Bokeh. Sử dụng nó trong thiết kế, chụp ảnh, kết xuất 3D và làm nền.

Bokeh Light Leaks Wallpapers Hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ sương mù (10 lớp phủ, JPG)

Áp dụng một màn sương mềm mại cho bất kỳ hình ảnh nào của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn việc sử dụng bất kỳ lớp phủ nào trong số 10 lớp phủ này. Cải thiện sương mù tự nhiên mà không có bất kỳ vấn đề hoặc chỉ cần thêm vào nơi không có. Tìm sự cân bằng hoàn hảo của bạn và tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Lớp phủ sương mù Hiệu ứng ảnh

Lớp phủ giấy grunge khác nhau (12 lớp phủ, JPG)

Loại giấy grunge này là hoàn hảo cho nền tiếp theo của bạn. Với 12 biến thể để lựa chọn, tất cả chúng đều được đặt ở kích thước 1000 × 1000 ở 200 dpi. Những điều này sẽ tăng cường các dự án văn bản của bạn.

Hiệu ứng hình ảnh khác nhau của lớp phủ giấy grunge

Lớp phủ khói (50 lớp phủ, PNG trong suốt)

Với tài nguyên này, bạn có thể thêm khói vào tất cả các hình ảnh tối và buồn của bạn và cung cấp cho họ một không khí bí ẩn. Với 10 biến thể khác nhau để lựa chọn, thật dễ dàng tùy chỉnh từng hiệu ứng cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo của mình.

Khói phủ hiệu ứng ảnh

Tài nguyên năng lượng cổ điển (JPG và PSD, Envato Elements)

Tiết kiệm thời gian và năng lượng cho việc cố gắng tạo lại giao diện cổ điển bằng cách sử dụng một trong 30 lớp phủ khác nhau này. Dễ dàng tạo các kết cấu giấy và sách đen trắng hoặc cổ điển mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ ảnh nào.

Tài nguyên hiệu ứng cổ điển Hiệu ứng nhiếp ảnh

Lớp phủ bầu trời

Để có được hình ảnh ngoài trời hoàn hảo có thể khá khó khăn khi mọi thứ đều tốt trừ bầu trời. Chọn từ bất kỳ lớp phủ bầu trời nào trong gói này để mang đến cho bức ảnh của bạn ý nghĩa và cuộc sống mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Hiệu ứng chụp ảnh trên bầu trời

Sunset Sky Overlays

Nhận hoàng hôn hoàn hảo cho tất cả các bức ảnh ngoài trời của bạn với gói lớp phủ bầu trời hoàng hôn này. Nâng cao tất cả các bức ảnh của bạn bằng cách sử dụng các lớp phủ này để mang đến cho bức ảnh của bạn một hơi thở mới.

Hoàng hôn trên bầu trời hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ sét (10 Lớp phủ, JPG)

Bắt ánh sáng thực sự có thể là một nhiệm vụ gần như không thể, nhưng với gói lớp phủ này, bạn không phải chờ cơn bão tiếp theo. Chỉ cần chọn từ 10 lớp phủ khác nhau này và áp dụng chúng cho hình ảnh của bạn để mang đến cho chúng một diện mạo mới nổi bật.

Lightning Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Cho dù bạn chuyên về loại nhiếp ảnh nào, một lớp phủ phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu cho ảnh của bạn. Danh sách này có một số lớp phủ nghệ thuật cho ảnh của bạn, vì vậy hãy chắc chắn xem lại và tải chúng xuống.