Hơn Galaxy S22 kết xuất bị rò rỉ, hiển thị các đường màu của tất cả các biến thể

TL; DR

  • Một bộ hình ảnh render bị rò rỉ mới cho thấy các Samsung khác nhau Galaxy S22 màu sắc.
  • Thiết kế khôn ngoan, kết xuất phù hợp với những tin đồn mới nhất.
  • Một lần nữa, nó xuất hiện Galaxy S22 Ultra sẽ có các tùy chọn màu sắc khác nhau khi so sánh với Galaxy S22.

Để thêm nhiều hơn vào đống, chúng tôi có một số kết xuất mới bị rò rỉ. Họ xuất hiện để khoe chiếc Samsung Galaxy S22 màu sắc. Như những năm trước, có nhiều tùy chọn màu sắc cho mỗi thiết bị, với các màu hơi khác nhau có sẵn cho Galaxy S22 Ultra.

Bạn có thể xem kết xuất cho chính mình bên dưới, với sự hỗ trợ của 91Mobiles (và được chứng thực bởi người rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass):

Samsung Galaxy S22 màu

Theo những kết xuất bị rò rỉ này, Samsung Galaxy Các màu sắc của S22 có thể là Phantom Pink, Phantom Black, Phantom Green và Phantom White. Không may, 91Mobiles không xác nhận liệu mặt sau của điện thoại sẽ bằng kính như tin đồn hay nó sẽ được “kính” một lần nữa.

Nhìn chung, điện thoại trông không khác nhiều so với Samsung Galaxy S21. Thật thú vị khi thấy Samsung lặp lại một cách trắng trợn như vậy trong năm nay, vì điều đó đã không thực sự xảy ra trước đây trong Galaxy S line. Tuy nhiên, nó hoạt động cho Apple trong nhiều năm, vì vậy có lẽ đó là nguồn cảm hứng của Samsung trên mặt trận này.

Galaxy Màu sắc S22 Ultra

Đối với biến thể Ultra, màu sắc được cung cấp hơi khác so với Samsung Galaxy S22 màu sắc. Các biến thể màu đen, trắng và xanh lục có vẻ giống nhau, nhưng một biến thể màu tím – mà 91Mobiles cho biết có thể được đặt thương hiệu là Burgundy hoặc có thể là Phantom Burgundy – thay thế cho mô hình màu hồng.

Đây dường như là thiết kế cuối cùng của Galaxy S22 Ultra. Trước đó, chúng tôi đã có các bản kết xuất cho thấy các thiết kế rất khác nhau cho mô-đun camera phía sau. Nhưng những kết xuất này cho thấy đây có thể là chiếc điện thoại trông như thế nào khi bán lẻ. Thành thật mà nói, điều này tốt hơn rất nhiều so với thiết kế hình chữ P ban đầu.

Chúng tôi có thể sẽ nghe nhiều hơn về Galaxy S22 series trong vài tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Bình luận