Honk là một ứng dụng nhắn tin độc đáo dành cho các cuộc trò chuyện ngắn ngủi, theo thời gian thực

Honk ứng dụng nhắn tin cho các cuộc trò chuyện thời gian thực

Kể từ khi nhắn tin văn bản trên smartphones chúng ta đã thấy nhiều ứng dụng nhắn tin end-to-end khác nhau như WhatsApp, Messenger, và hơn thế nữa. Các ứng dụng này có một số tính năng khác biệt, nhưng chức năng cốt lõi là gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn vẫn giống nhau. Tuy nhiên, một ứng dụng nhắn tin mới trên thị trường đang hướng tới việc thay đổi cách giao tiếp truyền thống qua tin nhắn bằng cách giới thiệu một tính năng độc đáo.

Được mệnh danh là “Honk”, ứng dụng nhắn tin vui nhộn này đã được phát hành gần đây. Ứng dụng hoạt động hoàn toàn khác với các ứng dụng nhắn tin truyền thống vì không có nút gửi trong ứng dụng. Vì vậy, làm thế nào để bạn gửi một tin nhắn cho bạn bè của bạn khi thậm chí không có nút gửi?

Trò chuyện trong thời gian thực với “Đánh máy trực tiếp”

Vâng, trong Honk, bạn không gửi tin nhắn cho bạn bè của mình để họ xem nó vào lúc khác. Thay vào đó, bạn nhập cuộc trò chuyện với họ và nhập tin nhắn của bạn vào bong bóng trò chuyện. Bây giờ, khi bạn nhập tin nhắn của mình trong cuộc trò chuyện, bạn của bạn sẽ có thể thấy tin nhắn được nhập trong thời gian thực. Do đó, bạn có thể trò chuyện trong thời gian thực với bạn bè của mình, thay vì một cuộc trò chuyện kéo dài như trong các ứng dụng nhắn tin khác.

Tương tự, khi bạn bè của bạn nhập tin nhắn của họ, bạn sẽ có thể xem tin nhắn của họ trong thời gian thực – với tất cả các lỗi chính tả và lỗi chính tả. Và khi bạn nhập xong toàn bộ tin nhắn, bạn có thể nhấn vào nút làm mới hình mũi tên kép nằm ở vị trí của nút gửi để xóa bong bóng của bạn cho một tin nhắn mới. Bạn nhận được 160 chữ cái để truyền tải thông điệp của mình cùng một lúc.

Honk ứng dụng nhắn tin cho các cuộc trò chuyện thời gian thực

Tính năng này được gọi là “Đánh máy trực tiếp” và theo các nhà phát triển, nó cho phép bạn và bạn bè của bạn sống trong khoảnh khắc và trò chuyện trong thời gian thực để có trải nghiệm trò chuyện tốt hơn.

Hơn nữa, khi bạn bè của bạn đi vắng và bạn muốn nói chuyện với họ, bạn có thể nhấn vào nút “Honk” trong cửa sổ trò chuyện để triệu tập họ. Nếu họ vẫn không phản hồi, bạn có thể spam nút này để làm tràn ngập bảng thông tin của họ bằng các ngón tay của bạn. Nó tương tự như những gì bạn có thể đã sử dụng trên Yahoo Messenger trở lại trong ngày.

Không có lịch sử trò chuyện

Giờ đây, nhờ tính năng Nhập trực tiếp, không có lịch sử trò chuyện trong Honk vì mọi tin nhắn bạn nhập vào một cuộc trò chuyện sẽ bị xóa sau đó và ở đó. Vì vậy, các tin nhắn sẽ không được lưu trong ứng dụng để xem chúng sau này.

Honk ứng dụng nhắn tin cho các cuộc trò chuyện thời gian thực

Nó tương tự như các tin nhắn biến mất trong các ứng dụng như WhatsApp hoặc Snapchat. Tuy nhiên, những tin nhắn đó cũng tồn tại ít nhất vài ngày trước khi biến mất khỏi các cuộc trò chuyện.

Phản ứng thời gian thực và các tính năng thú vị khác

Khi trò chuyện, bạn cũng có thể phản ứng với tin nhắn của bạn bè bằng các biểu tượng cảm xúc khổng lồ trong thời gian thực. Bạn cũng có thể nhấp vào ảnh ngay từ ứng dụng để gửi cuộc trò chuyện hoặc chọn một ảnh từ thư viện hoặc Thư viện ảnh của bạn.

Honk ứng dụng nhắn tin cho các cuộc trò chuyện thời gian thực

Ngoài các tính năng trên, ứng dụng có nhiều tính năng thú vị khác như “Magic Words” cho phép bạn gán một biểu tượng cảm xúc cụ thể cho một từ kích hoạt và các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề trò chuyện cho từng cuộc trò chuyện windows.

Vì vậy, nếu bạn là người thích trò chuyện liên tục thay vì trò chuyện văn bản dài dòng với bạn bè hoặc người thân, bạn có thể xem Honk trên trang web chính thức của nó và tải xuống từ App Store. Nó hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên, các nhà phát triển đang làm việc để sớm phát hành phiên bản Android.