HONOR 30S, hầu như xác nhận tin đồn

Theo những tiến bộ tôi đã công bố ngày hôm nay trong lĩnh vực nhiếp ảnh Danh dự 30Bây giờ đến lượt của HONOR 30S, model sẽ tự đặt mình lên hàng đầu của dòng máy mới của Trung Quốc.

HONOR 30S, nhỏ hơn một chút so với đỉnh của phạm vi

Nhờ vào Weibo, Trang web nổi tiếng của Trung Quốc lần đầu tiên công bố tiến trình trên các trang web mới smartphones Với đôi mắt hình quả hạnh Slashleaks Ai đã giới thiệu chúng với thế giới phương tây, chúng ta có cơ hội thấy sự xuất hiện cuối cùng của HONOR 30S, đây là mô hình hiệu suất tốt nhất cho cả hai nên được trình bày vào thứ Hai, ngày 30 tháng Ba. Chọn một lỗ pin trên màn hình, ở phía bên trái, ngay lập tức hiển thị để “lưu trữ” máy ảnh phía trước. Theo cùng một cách, cạnh dưới, được gọi là “cằm”, mặc dù không quá phóng đại về kích thước, rõ ràng là đặc biệt nổi bật. Màn hình phải là LCD chứ không phải AMOLED như màn hình được cung cấp bởi anh em họ hôm qua. Một manh mối khác trong việc lựa chọn màn hình LCD là đặt cảm biến vân tay ở cạnh phải của điện thoại thông minh, được đặt gần trên công tắc.

HONOR 30S, hầu như xác nhận tin đồn 1

Đúng như dự đoán ngày hôm nay, và rõ ràng từ thư pháp Ả Rập được đặt trực tiếp dưới sự hỗ trợ khủng khiếp của ngành nhiếp ảnh, máy ảnh chính sẽ là 64 megapixel, được bao quanh bởi ống kính tele quang 3x, ống kính góc rộng 12 megapixel và cảm biến thứ tư với các tính năng ToF , vắng mặt Giới thiệu về HONOR 30. Từ các hình ảnh, chúng tôi cũng có thể ước tính hai màu (không nhất thiết là màu duy nhất) có màu xanh lá cây và đen, vì HONOR 30S sẽ được cung cấp.

HONOR 30S, hầu như xác nhận tin đồn 2

Một ngày cho thứ Hai, khi …

Cập nhật thường xuyên!