Honor 9X Lite đến Ý và thông qua thương mại điện tử HiHonor mới

đáng khen ra mắt công bố ngày hôm nay HẠNG 9X Liteđiện thoại thông minh và thoải mái với dịch vụ Google (GMS) Điều này hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm thông minh độc đáo với mức giá phù hợp.

HONOR 9X Lite, tầng lớp trung lưu mới

HẠNG 9X Lite, 6.5 Nó cung cấp màn hình hiển thị Fullor inch inch và khoang máy ảnh gồm hai camera: một có camera chính 48 MP và một với ống kính có độ sâu 2MP. Được trang bị chipset Kirin 710 và công nghệ GPU Turbo, đảm bảo khả năng xử lý đồ họa hạng nhất. 3Được trang bị pin 0,125 mAh, HONOR 9X Lite cung cấp thời gian sử dụng lâu dài suốt cả ngày.

Dành cho HONOR 9X Lite Tôi hihonor.co Ban nhạc của HONOR 5 – 199,90 € với nhóm thể thao mang tính biểu tượng từ ngày 31 tháng 5.

Honor 9X Lite, HiHonor mới 1 Đến Ý với thương mại điện tử

Các tính năng chính của HONOR 9X Lite là:

  • Với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91% 6,5 Hiển thị FullView HONOR từ inch
  • 4 GB + 128 GB
  • Camera kép 48MP
  • 3Pin bền .750mAh
  • EMUE 9.0 với Chipset Hisilicon Kirin 710
  • Màn hình thoải mái mắt được chứng nhận TÜV Rheinland
  • 2Thân kính .5D
  • 160,4 x 76,6 x 8,0 mm
  • Trọng lượng: 188g
  • Có sẵn màu xanh Emerald Midnight Black

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu HONOR 9X Lite. Chúng tôi chắc chắn rằng điện thoại thông minh này sẽ được người hâm mộ của chúng tôi đánh giá cao. Nó được thiết kế cho người dùng đang tìm kiếm các thiết bị sáng tạo với giá cả hợp lý. Các tính năng kỹ thuật của nó là hoàn hảo cho tất cả người dùng di động muốn sống tốt hơn trong thế giới thông minh hơn ngày nay, “Chủ tịch của HONOR George Zhao nói.

Chụp ảnh độc đáo: Camera kép 48MP cho mọi dịp

Được trang bị camera kép 48MP, HONOR 9X Lite hỗ trợ ống kính tích hợp để ghi lại những khoảnh khắc quý giá bất kể môi trường. Cảm biến chính hứa hẹn chi tiết tuyệt vời trong hình ảnh phức tạp, với hiệu quả 48 triệu pixel. Ống kính đo độ sâu 2MP là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người đam mê chụp ảnh tầm gần.

(biểu ngữ quảng cáo = “10”)

Ống kính chính 48MP tiếp tục làm hài lòng những người đam mê nhiếp ảnh vì độ bền và khả năng tiếp cận của nó. F / để tăng độ phân giải và chất lượng hình ảnh 1,8 Được trang bị khẩu độ và cảm biến inch inch, HONOR 9X Lite thu được ánh sáng và chi tiết để tạo ra hình ảnh thật. Ảnh của bạn sẽ sắc nét và rõ ràng hơn trước, ngay cả khi phóng to.

Chế độ siêu đêm AIS mang tính cách mạng nhận ra giới hạn của chụp ảnh ban đêm 2.0kết hợp nhiều hình ảnh thông minh khác nhau để làm cho nó rõ ràng và chân thực trong môi trường ánh sáng yếu.

Chipset Kirin 710 AI của HONOR 9X Lite sử dụng ISP bên trong thế hệ thứ tư để tăng hiệu quả pixel và sử dụng giảm nhiễu trường RAW (NR) để sử dụng thuật toán AWB mới nhất, tích hợp các mô-đun DE và cải thiện xử lý hình ảnh và hiệu ứng NR . Được hỗ trợ bởi các thuật toán AI tiên tiến, HONOR 9X Lite thực hiện một quy trình toàn diện theo bốn bước, loại bỏ rung tay để tạo ra một hình ảnh tức thì hoặc ít tối ưu hơn.

Chế độ xem toàn màn hình 6,5 xem Để có trải nghiệm xem tuyệt vời

Theo xu hướng màn hình lớn hơn, HONOR 9X Lite có độ phân giải 2340 x 1080 6,5 Nó đi kèm với màn hình inch và cung cấp trải nghiệm xem ảnh và video tốt hơn.

3Luôn kết nối và làm việc hiệu quả cả ngày với pin 750mAh

3Với dung lượng pin .750 mAh, HONOR 9X Lite hứa hẹn một ngày không phải lo lắng. Thời lượng pin dài cung cấp 108 giờ phát nhạc, 28 giờ gọi điện thoại, 22 giờ phát video hoặc 10 giờ phát lại liên tục.

RAM 4GB + bộ nhớ 128GB

HONOR 9X Lite đi kèm với 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Thẻ SIM và thẻ nhớ 512 mà không ảnh hưởng đến chất lượng GBLàm việc cùng nhau để cung cấp bộ nhớ ngoài – lên tới 10.000 bài hát!