Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Honor 9X Pro tiết lộ

Theo thông tin từ công ty mẹ Huaweis Mate XS tiết lộ, Honor đã công bố một điện thoại thông minh mới của riêng mình – Honor 9X Pro.

Như mọi khi, Honor đang tập trung vào thị trường giới trẻ – với một điện thoại thông minh giá cả phải chăng dựa vào máy ảnh là điểm bán hàng chính của nó. Honor 9X Pro đi kèm với camera chính 48 MP, camera siêu rộng 8 MP cũng như cảm biến độ sâu 8MP. Đối với tất cả các nhu cầu selfie của bạn, có một camera 16 MP bật lên ở mặt trước.

Màn hình thông minh, Honor 9X Pro có 6Màn hình IPS LCD .59 inch là một nền tảng tốt cho nội dung, hình ảnh và những thứ tương tự.

Điện thoại thông minh mới cũng đi kèm với Chipset Kirin 810 AI mới và Kirin Gaming +, một tính năng được giới thiệu cho các game thủ. Nó được cho là mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, đó là một ý tưởng thú vị cho những người thích đi lại với một trò chơi di động.

Honor 9X Pro cũng sẽ sử dụng Thư viện ứng dụng Huawei làm nguồn tải xuống ứng dụng chứ không phải cửa hàng GooglePlay. Honor hứa hẹn người dùng sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng trên Sức khỏe & Thể hình, Giải trí, Âm nhạc và Nhiếp ảnh.

Honor 9X Pro sẽ có mặt từ tháng 3 năm 2020 và với mức giá 250 đề xuất, nó có thể chứng tỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một sự thay thế với chi phí thấp hơn cho các ông lớn smartphones.