Honor 9X Pro với Camera selfie 16MP, được ra mắt tại Ấn Độ +59 .59 “Màn hình HD: Giá cả, Tính năng

Thương hiệu phụ Huawei Honor tuyên bố rằng điện thoại cuối cùng của họ tại thị trường Ấn Độ có tên là Honor 9X Pro. Thiết bị này đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày trên thị trường toàn cầu, vì vậy không có gì mới về các tính năng của thiết bị. Flipkart sẽ là đối tác độc quyền trong việc bán Honor 9X Pro, nhưng các khu vực thuộc Vùng Đỏ ở giai đoạn khóa sẽ vẫn không chấp nhận các mặt hàng không được phân loại là cần thiết.

Giá cả và tính sẵn sàng Honor 9X Pro

Tại Ấn Độ, Honor 9X Pro có giá 17.999 RM cho một biến thể lưu trữ 6 GB RAM + 128 GB. Tuy nhiên, như một ưu đãi truy cập sớm đặc biệt trên Flipkart, điện thoại có thể được mua với giá 14.999 rupee. Việc đặt trước cho thiết bị sẽ được mở cho đến ngày 19 tháng 5. Bạn cũng sẽ nhận được một sự thay thế màn hình miễn phí hàng quý kể từ ngày mua.

Thông số kỹ thuật của Honor 9X Pro

Honor 9X Pro đi kèm với màn hình toàn màn hình .59 inch với tốc độ làm mới 60Hz thông thường và độ phân giải FHD +. Về kích thước, điện thoại nặng 206 gram, trong khi 163,1 mm x 77,2 mm x 8,8 Ừm. Không có khung hoặc màn hình đục lỗ trên điện thoại; thay vào đó, camera selfie của thiết bị được ẩn trong cơ chế bật lên mang lại trải nghiệm mượt mà.

Kirin 810 SoC tích hợp của Huawei lên đến 8GB thiết bị hỗ trợ RAM và 128 GB quyền hạn lưu trữ nội bộ. 512 sử dụng thẻ microSD tiêu chuẩn GBMở rộng lên đến. Điện thoại đã được công bố mà không có dịch vụ của Google do danh sách đen hiện tại của Huawei, nhưng thiết bị sẽ có một giải pháp thay thế gọi là Thư viện ứng dụng Huawei. Để xác minh, điện thoại này có cảm biến vân tay ở bên cạnh.

Về mặt quang học, Honor 9X Pro có cảm biến chính 48MP, được hỗ trợ bởi cảm biến độ sâu 2MP và cảm biến góc cực rộng 8MP. Camera pop-up có cảm biến 16MP bên trong. Điện thoại thông minh cũng có kết nối SIM 4G 4G VoLTE để sạc, GPS, AGPS, Glonass, Wi-Fi, Bluetooth 4.2 và cổng loại C. Tất cả các thiết lập 4 Nó được cung cấp bởi pin 000mAh và có hỗ trợ sạc nhanh.

Bạn nghĩ gì về giá của Honor 9X Pro tại Ấn Độ? Bạn có mua ngay cả khi bạn không có dịch vụ Google Play không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.