Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Honor Ấn Độ xác nhận Android Q cho Honor 8X và Honor 10

Mặc dù Huawei hứa rằng Android Q sẽ có sẵn cho một số thiết bị của họ trong một số trường hợp, nhưng có vẻ như Honor chỉ xác nhận bản cập nhật cho dòng Honor 20. Tuy nhiên, đây không phải là như vậy. Cách đây hơn một tuần, Honor Ấn Độ thực sự đã thông báo rằng hai điện thoại còn lại sẽ nhận được bản cập nhật Android Q. Hai điện thoại là Honor 8X và Honor 10.

Danh dự 8X

Cả Honor 8X và Honor 10 đều được phát hành vào năm ngoái và đã có người kế nhiệm – Honor 9X và Honor 20, tương ứng. Cả hai điện thoại được phát hành với EMUI 8Android .x 8.1 Oreo, nhưng hiện đã được cập nhật lên Android Pie.

Bằng chứng là cả hai điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật cho Android Q là câu trả lời của Twitter cho các câu hỏi về việc cả hai điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật hay không.

Honor 8X và Honor 10 dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật cùng với EMUI 10, dự kiến ​​ra mắt với loạt Mate 30 vào cuối năm nay. Tuy nhiên, bản cập nhật có thể không xuất hiện trên cả hai điện thoại, nhưng muộn hơn nhiều.

Có những thiết bị khác mà Honor chưa xác nhận sẽ nhận được bản cập nhật Android Q, chẳng hạn như Honor View 20 và Honor Play. Chúng tôi sẽ cho rằng kể từ khi anh xác nhận bản cập nhật cho Honor 8X và Honor 10, anh chị em của họ là Honor 8X Max và Honor Note 10 cũng sẽ được cập nhật lên Android Q.

Trong một tweet gần đây hơn, Honor Ấn Độ cũng xác nhận rằng Honor 7X sẽ nhận được bản cập nhật đại diện cho EMUI 9.0 được cung cấp bởi Android Pie bắt đầu từ ngày 30 tháng 7.

(Nguồn: 1. 2. 3 | Qua)

Đang tải …