Honor Band 5i sẽ sớm có cảm biến Sp02 để theo dõi nồng độ oxy trong máu


Ban nhạc Honor 5i có rất nhiều điều thú vị như một ban nhạc thể hình. Tính năng đáng chú ý nhất của băng tần phải là cảm biến Sp02. Mặc dù cảm biến cũng là một phần của Honor Band trước đó 5, cảm biến Sp02 chỉ được kích hoạt cho Trung Quốc.

Honor đã tweet vào ngày 24 tháng 1 năm 2020 rằng Honor Band 5i mới nhất của họ sẽ sớm có cảm biến Sp02. Cảm biến sẽ có sẵn thông qua bản cập nhật OTA, theo Honor, sẽ giảm vào tháng tới.

Cảm biến Sp02 được thiết kế đặc biệt để theo dõi nồng độ oxy trong máu trong và sau khi tập luyện. Hơn nữa, nó đảm bảo rằng đủ oxy chảy vào cơ bắp. Cảm biến Sp02 đo mức huyết sắc tố trong máu.

Bất kỳ đọc trên 90% được coi là khỏe mạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ban nhạc thể dục có thể được sử dụng như một sự thay thế kiểm tra y tế. Khác xa, có thể cần phải kiểm tra y tế để kiểm tra mức oxy chính xác trong máu.

Như đã đề cập ở trên, cảm biến Sp02 là một phần của Honor Band 5, mặc dù nó chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Ứng dụng Huawei Health chưa hiển thị kết quả, vì vậy để biết được cách đọc, người dùng cần chạy thử nghiệm. Hơn nữa, người dùng cũng cần thắt chặt băng tần và đứng yên một thời gian để ban nhạc thể dục thực hiện các phép đo.

Huawei không phải là công ty duy nhất tung ra một ban nhạc thể dục có khả năng đo mức oxy trong máu. Đáng chú ý, các ban nhạc thể dục do Fitbit sản xuất cũng có khả năng làm điều đó.

Ban nhạc thể hình Honor band 5i được phát hành vào tháng 10 năm 2019 tại Ấn Độ. Nó có ba phiên bản màu: Đen thiên thạch, Bột san hô và Xanh ô liu. Ban nhạc có sẵn để mua trên các cửa hàng Honor và trực tuyến, và giá bắt đầu từ R. 3882.

Ban nhạc danh dự 5(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) Ban nhạc danh dự 5(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) R. 2, 399 Rupee 2, 999 trong kho Mua ngay Flipkart Ban nhạc danh dự 5(Dây đeo màu hồng, kích thước: thường xuyên) Ban nhạc danh dự 5(Dây đeo màu hồng, kích thước: thường xuyên) R. 2, 399 Rupee 2, 999 trong kho Mua ngay Flipkart Phí Fitbit 3(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) Phí Fitbit 3(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) R. 9, 999 Rupee 13.999 trong kho Mua ngay Flipkart Đồng hồ thông minh Fitbit Versa (Dây đeo màu tím thường xuyên) Đồng hồ thông minh Fitbit Versa (Dây đeo màu tím thường xuyên) R. 12.999 rupee 23.499 trong kho Mua ngay Flipkart

Những bài viết liên quan

Back to top button