Honor: Chip MediaTek 5G cho một số điện thoại thông minh

chủ tịch Danh dự, Triệu Minhcho biết công ty sẽ thực hiện bộ xử lý 5G s-s Phương tiện truyền thông trên điện thoại di động tiếp theo.

Chip MediaTek 5G cho danh dự

Sau khi ra mắt Honor X10 – điện thoại đường dài 5G HiSilicon Kirin 820 và những gì chúng ta có thể thấy ở Ý -, Triệu Minh công ty sẽ sử dụng Chipset 5G s-s Phương tiện truyền thông cho tương lai điện thoại thông minh.

Ngoài ra, người đứng đầu của thương hiệu phụ Huawei Ông nói rằng mối quan hệ với MediaTek là tuyệt vời và ý định của ông trong tương lai là tăng cường hợp tác giữa hai công ty.

Tuy nhiên, Ming cũng đánh giá cao công ty Đài Loan vì mạng 5G đại diện cho bước tiếp theo đối với điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo và MediaTek, với mạng chipset giá rẻ, cũng đã góp phần làm cho băng cực nhanh phổ biến hơn nhờ mạng chip. Độ dày.

Chúng tôi đã mở anh em và nước Mỹ Làm cho cuộc sống và kết quả danh dự Danh dự trở nên phức tạp hơn. nước Mỹ cắt cung cấp chip TSMC Nó buộc người khổng lồ Trung Quốc phải xem xét các khả năng khác.

Zhao Ming cũng cho biết, chip MediaTek Đài Loan sẽ được tối ưu hóa để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng tốt nhất cho hệ điều hành tùy chỉnh của Honor.

MediaTek đã phát hành một số bộ xử lý Dimensions trong năm nay và Dimension 1000+ đại diện cho công ty mới nhất và mạnh nhất trong số các công ty khác. Có nhiều loại SoC chức năng Từ modem 5G được tích hợp với Carrier Aggregation đến các công nghệ đảm bảo tiết kiệm năng lượng và các công nghệ khác cân bằng sức mạnh của modem và điều chỉnh các quy trình của chúng.