Honor Magic V có thể gập lại có màn hình bên ngoài không hút

Cận cảnh chiếc Honor Magic V có thể gập lại

Tôi không muốn vượt lên chính mình, nhưng năm 2022 có thể là năm của điện thoại có thể gập lại. Tháng trước, Oppo ra mắt Find N, Google sẽ ra mắt Pixel Fold sắp tới, và Honor vừa công bố Magic V, chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của nó.

Honor Magic V là một thiết bị hàng đầu với các thông số kỹ thuật hàng đầu — có Snapdragon mới nhất 8 Gen 1 chip, 12GB RAM và lớn 4, Pin 750mAh sạc ở 66 watt. Ngoài ra còn có rất nhiều máy ảnh độ phân giải cao, với ba ống kính bên ngoài 50MP (chính, siêu rộng và “máy ảnh nâng cao quang phổ” mà chúng tôi đang hỏi Honor), cộng với một cặp camera selfie 42MP, một ở bên trong màn hình hiển thị và một màn hình khác trên màn hình bên ngoài.

Nhưng điều ấn tượng nhất về Magic V không phải là thông số kỹ thuật của nó. Đó là những cải tiến nhỏ mà Honor đã thực hiện trên Galaxy Z Fold 3 thiết kế.

Honor Magic V có các màu bạc, cam và đen.

Một trong những phàn nàn lớn nhất của chúng tôi về Galaxy Z Fold 3 là màn hình bìa chật hẹp, chật chội của nó. Biện pháp đó 6.2 inch (rất đẹp) nhưng có một 22 khó xử.5Tỷ lệ khung hình: 18 (khủng khiếp). Honor đã tìm ra một giải pháp đơn giản cho vấn đề này; nó mắc kẹt một kích thước bình thường, 6.4-inch 21:9 bảng điều khiển bên ngoài Magic V. (Giống như Galaxy Z Fold 3Màn hình bên ngoài của Magic V, màn hình bên ngoài của Magic V hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz).

Có một số cải tiến thú vị khác ở đây, như 7.9-inch 10:9 màn hình gập bên trong sẽ có cảm giác cao hơn một chút so với các màn hình có thể gập lại khác (thật không may, màn hình bên trong này chỉ có 90Hz). Và trong khi Galaxy Z Fold 3 Là 0Dày .62 inch, Magic V mỏng 0.26 inch.

Honor cho biết họ sẽ ra mắt Magic V có thể gập lại ở Trung Quốc vào ngày 18 tháng 1 với giá khởi điểm là ¥9, 999 (đó là khoảng $1(570). Thật không may, công ty đã không công bố kế hoạch phát hành toàn cầu, vì vậy Samsung (hoặc một công ty khác) có quyền sản xuất một chiếc điện thoại như thế này cho thị trường bên ngoài Trung Quốc.

Nguồn: Honor