Honor MagicBook Pro trêu chọc với màn hình toàn màn hình và hiệu suất nâng cao

Thương hiệu phụ Huawei Honor tuyên bố rằng máy tính xách tay mới của công ty, được đặt tên là Honor MagicBook Pro, sẽ được ra mắt tại Trung Quốc. Công ty cũng phát hành một video gợi ý về một số tính năng của nó.

Honor MagicBook Pro

Trong một video trêu ghẹo được Honor chia sẻ, nó tuyên bố rằng thiết bị sẽ có thiết kế toàn màn hình, hiệu suất cao và trọng lượng ít hơn. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ đặc điểm nào của chiếc laptop tương lai này.

Tháng trước, do rò rỉ và báo cáo, MagicBook Pro được cho là sẽ được trang bị 16,1-inch hiển thị và sẽ có một số tùy chọn tùy thuộc vào cấu hình của bộ xử lý và bộ nhớ. Theo báo cáo, nó sẽ bắt đầu với bộ xử lý Intel Core i5-8265U với card đồ họa Nvidia MX250 tùy chọn.

Thương hiệu phụ Huawei Tập tin ứng dụng thương hiệu Honor cho X-series trong tương lai smartphones – 10X / 20X / 30X / 40X / 50X Lựa chọn của biên tập viên: Thương hiệu phụ Huawei Honor đang áp dụng cho các nhãn hiệu cho điện thoại thông minh X-Series trong tương lai – 10X / 20X / 30X / 40X / 50X

Honor MagicBook Pro

Chúng tôi hy vọng thiết bị sẽ có 8 GB RAM và 512 GB bộ nhớ. Thiết bị cũng có hai loa ở hai bên bàn phím. Một webcam cũng được ẩn ở giữa phím chức năng, tương tự như cái mà chúng ta đã thấy trong các mô hình thế hệ trước. Phím nguồn trên thiết bị cũng sẽ chứa cảm biến vân tay để tăng cường bảo mật.

Mặc dù video trêu ghẹo được phát hành bởi một công ty Trung Quốc, nhưng không có thông tin về ngày ra mắt chính thức, giá cả hoặc tính sẵn có của các bộ phận. Tuy nhiên, khi Honor bắt đầu trêu chọc thiết bị, việc ra mắt có thể diễn ra khá sớm.

Chủ tịch danh dự George Zhao chính thức xác nhận Honor Smart TV sẽ được ra mắt trong tương lai gần Lên tiếp: Chủ tịch danh dự George Zhao chính thức xác nhận Honor Smart TV, sẽ sớm ra mắt