Honor sắp ra mắt máy tính xách tay, TV thông minh ở Ấn Độ để sớm mở rộng sự hiện diện của nó

Honor, thương hiệu phụ của Huawei và từng là một người chơi nổi tiếng trên thị trường điện thoại thông minh, sẽ vượt xa smartphones và sớm ra mắt máy tính xách tay của mình ở Ấn Độ. Thương hiệu Trung Quốc có họ MagicBook Windows Một máy tính xách tay 10 chiếc đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 4 năm 2018. Bên cạnh các máy tính xách tay, Honor chuẩn bị đưa TV thông minh của mình đến thị trường Ấn Độ, một giám đốc điều hành cấp cao nói với Gadgets 360. TV thông minh có tên Honor Vision đã được công bố tại Ấn Độ Đại hội di động (IMC) tại New Delhi vào tháng 10 năm ngoái.

Charles Chúng tôi sẽ mang máy tính xách tay của mình đến Ấn Độ vào cuối Q1 hoặc đầu quý 2, Charles nói, Charles Peng, Chủ tịch của Honor Ấn Độ, trong một cuộc trò chuyện với Gadgets 360 bên lề buổi ra mắt Honor 9X ở New Delhi vào thứ ba .

Bành nhấn mạnh rằng các máy tính xách tay ban đầu sẽ có sẵn thông qua các kênh trực tuyến. Tuy nhiên, anh không chỉ định mô hình nào sẽ ra mắt trong nước.

Chúng tôi đang làm việc với nhóm HQ để đáp ứng nhu cầu của thị trường Ấn Độ, giám đốc điều hành nói với Gadgets 360. Có lẽ một số trong số chúng sẽ được tung ra ở Trung Quốc và có thể một số sẽ được thiết kế cho thị trường Ấn Độ. Giáo dục

Theo một báo cáo trước đó của hãng tin PTI, Honor đã lên kế hoạch ra mắt hai máy tính xách tay ở Ấn Độ trong năm nay. Thương hiệu năm 2018 đã ra mắt máy tính xách tay MagicBook đầu tiên trông khá giống với AppleMacBook có thiết kế bằng nhôm và bàn phím có đèn nền kiểu chiclet. Vào tháng 7 năm ngoái, Honor MagicBook Pro đã ra mắt dưới dạng bản nâng cấp của mẫu MagicBook gốc với thời lượng pin lên tới 14 giờ.

Giá máy tính xách tay Honor của Ấn Độ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Honor MagicBook đã được ra mắt tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm là CNY 3, 999 (khoảng 41.200 Rupi), trong khi MagicBook Pro có giá ban đầu là CNY 5, 499 (khoảng 56.400 Rupi). Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có thể thấy MagicBook ở Ấn Độ ở đâu đó vào khoảng R. 60.000.

Bành xác nhận với Tiện ích 360 rằng máy tính xách tay Honor sẽ chạy mới nhất Windows 10 phiên bản và sẽ cung cấp trải nghiệm người ta có thể mong đợi trên một chiếc máy cao cấp.

Ngoài máy tính xách tay, Honor còn có kế hoạch thâm nhập vào thị trường TV thông minh Ấn Độ bằng cách mang đến Honor Vision điều hành HarmonyOS độc quyền. Ông Bành cho biết, Tầm nhìn Danh dự sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối quý một hoặc đầu quý hai.

Tôi nghĩ người dân Ấn Độ xứng đáng hơn, xứng đáng hơn – vì vậy, không chỉ TV có thể kết nối với Wi-Fi, ông Peng Peng nói trong khi nhấn mạnh trải nghiệm khác biệt trên Honor Vision. Sản phẩm của chúng tôi được trang bị chipset Honghu của chúng tôi giúp phân biệt trải nghiệm.

Honor Vision sẽ là sản phẩm quan trọng của Honor dành cho thị trường Ấn Độ vì nó sẽ mang đến HarmonyOS được thiết kế để chống lại Android của Google.

Sau khi ra mắt sản phẩm tại Ấn Độ, mọi người sẽ biết nhiều hơn về HarmonyOS của chúng tôi và sẽ có thể trải nghiệm hệ điều hành của chúng tôi, anh khẳng định Bành.

Honor cũng đang làm việc với các đối tác như Hotstar và Netflix để mang nội dung có liên quan trên Honor Vision ngay tại thời điểm ra mắt chính thức tại Ấn Độ, giám đốc điều hành cho biết.

Nhắc lại, Vision Vision đã được ra mắt tại Trung Quốc với giá CNY 3, 799 (khoảng 39.000 Rupee). Honor cũng mang đến cho Honor Vision Pro một camera bật lên, hai loa bổ sung và gấp đôi dung lượng lưu trữ trên boong ở mức 32 GB so với những gì có trên Honor Vision với mức giá là CNY 4, 799 (khoảng 49.200 Rupi).