Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Honor thông báo sự xuất hiện của Magic Watch 2 ở Pháp, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi

Đồng hồ đeo tay 2, Đồng hồ được kết nối mới nhất của Honor, sẽ đến Châu Âu và do đó tại Pháp. Chính thức được trình bày vào tháng 11 trong cuộc họp báo View 30, đồng hồ thông minh sẽ được cung cấp ở lục địa già vào đầu tháng Hai. Giá của nó bắt đầu từ 179 euro.

Honor đã tổ chức một cuộc họp báo ở London hôm nay để chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ kỳ diệu 2 ở châu âu. Một bài thuyết trình diễn ra sau đó, trễ hai tháng, diễn ra ở Trung Quốc khi phụ kiện được kết nối được công bố với hai chiếc flagship mới nhất của thương hiệu là V30 và V30 Pro. Do đó, bài thuyết trình mới này chỉ là một xác nhận rằng đồng hồ sẽ đến châu Âu. Và ở Pháp từ 3 Tháng Hai.

Đọc thêm: Đồng hồ Huawei GT2 chính thức: sành điệu, đa năng và bền bỉ với giá 229 euro

Khi ra mắt tại Trung Quốc, đã có tin đồn rằng đồng hồ sẽ được bán trên thị trường đồng euro. với mức giá 179 euro ở phiên bản 42 mm và 189 euro trong phiên bản 46 mm. Nếu giá của chiếc đồng hồ nhỏ hơn là hai, số tiền yêu cầu cho lần thứ hai hơi khác nhau: 199 euro. Do đó, nó chiếm vị trí định giá của người tiền nhiệm của nó, Watch Magic (được bán trên cửa hàng Honor chính thức ở mức 199,90 euro). Lưu ý rằng các phiên bản đặc biệt được thực hiện với các nhà thiết kế cũng đã được trình bày.

đồng hồ magix danh dự 2 pem 3

Bảng dữ liệu MagicWatch 2, Anh em họ đầu tiên của Watch GT 2 từ Huawei, đã không thay đổi trong hai tháng. Đồng hồ có sẵn trong hai phiên bản với vỏ 42 mm và 46 mm. Số đo màn hình AMOLED 1,2 và 1,4 inch tương ứng. Các định nghĩa là 390 × 390 và 454 × 454 pixel cho cùng độ phân giải trong cả hai trường hợp: 326 pixel mỗi inch. Một ly khoáng bảo vệ toàn bộ. Khung đồng hồ được làm bằng thép không gỉ. Việc xây dựng là không thấm nước và sừng được tiêu chuẩn hóa.

Lên đến 14 ngày tự chủ

Nền tảng tích hợp trong khung là Kirin A1, một thành phần được tạo bởi HiSilicon dành riêng cho các đối tượng được kết nối. Nó kết hợp kết nối Bluetooth được tối ưu hóa (như chipset Apple W mà bạn tìm thấy trong các tai nghe Beats và AirPods, bao gồm cả AirPods Pro chẳng hạn). Dung lượng của pin là khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy: 215 mAh và 455 mAh, tương ứng. Honor nói quyền tự chủ là 7 ngày đối với mô hình 42 mm và 14 ngày đối với mô hình 46 mm. Xin lưu ý, những con số này tất nhiên phụ thuộc vào cách sử dụng và cảm biến hoạt động (GPS, Bluetooth, cảm biến sinh trắc học).

đồng hồ magix danh dự 2 pem 1

Giống như người mẫu Trung Quốc, Tích hợp MagicWatch2 châu Âu 4 GB bộ nhớ trong. nhưng 2 Go có sẵn cho người dùng. Đủ để lưu vài trăm bài hát để nghe mà không cần điện thoại thông minh đồng hành. Về chức năng, đồng hồ cung cấp 15 chế độ hoạt động thể thao: đi bộ, đi bộ đường dài, chạy bộ, thể dục, bơi lội, v.v. Một chức năng huấn luyện viên ảo cung cấp khả năng theo một khóa đào tạo tiến bộ với nhiều mức độ khó khăn. Cuối cùng, MagicWatch 2 cung cấp một công cụ phân tích giấc ngủ. Toàn bộ hoạt động tương quan với ứng dụng Huawei Health, có sẵn trên Android (và thậm chí trên iOS …). Quá nhiều cho việc trình bày lý thuyết.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi với đồng hồ là gì?

Hãy chuyển sang ấn tượng đầu tiên của chúng tôi. Vào cuối buổi họp báo, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện lần đầu tiên "bắt đầu" chiếc đồng hồ. Và chúng tôi đã có thể chia sẻ với bạn một số quan sát ban đầu. Ấn tượng đầu tiên này đã được thực hiện với mẫu MagicWatch 46 mm 2. Những nhận xét này chắc chắn sẽ giống hệt với mô hình 42 mm.

đồng hồ magix danh dự 2 pem 4

Đầu tiên, MagicWatch 2 là một đối tượng đẹp với kết thúc đẹp. Thép không gỉ và thủy tinh đi cùng nhau. Khóa dây đeo cũng được làm bằng kim loại. Một liên lạc tốt đẹp. Hai nút cơ có mặt trên cạnh, cũng như mở cho loa và micrô. Ở phía sau là các cảm biến sinh trắc học khác nhau, bao gồm cả máy đo nhịp tim.

Khi đồng hồ được bật, Yêu cầu đầu tiên của anh ấy là được kết nối với điện thoại thông minh. Phần lớn các dịch vụ được cung cấp bởi phụ kiện phụ thuộc vào liên kết này. Và một số dịch vụ này thậm chí sẽ phụ thuộc vào kết nối với điện thoại thông minh trong hệ điều hành Android (không nhất thiết phải là EMUI). Điều này đặc biệt là trường hợp cho ứng dụng âm nhạc: bạn sẽ không thể thêm bài hát vào đồng hồ từ iPhone.

đồng hồ magix danh dự 2 pem 5

Nếu bạn có iPhone, bạn có thể tận dụng một phần rất lớn các chức năng của nó, đặc biệt là phần thể dục. Ứng dụng Huawei Health, hoạt động như một liên kết giữa điện thoại thông minh và đồng hồ, tương thích với HealthKit. Điều này có nghĩa là dữ liệu sinh trắc học được đồng hồ thu thập được chia sẻ với Santé (ứng dụng củaApple). Và ngược lại. Lưu ý rằngcần có tài khoản Huawei để tạo ra một hồ sơ sẽ phong phú hơn theo thời gian.

Sau khi đồng hồ được thiết lập với điện thoại thông minh của bạn, bạn truy cập vào giao diện của đồng hồ. Nút trên cùng được sử dụng để gọi lên menu. Nút dưới cùng, theo mặc định, gọi menu dành riêng cho đào tạo thể thao nơi bạn có thể chọn môn thể thao bạn sẽ thực hiện để dữ liệu chính xác hơn. Nút phần cứng thứ hai này có thể tùy chỉnh : Bạn có thể chọn gán cho nó một chức năng khác, như ứng dụng âm nhạc chẳng hạn.

đồng hồ magix danh dự 2 pem 6

Điều hướng giao diện, thoạt nhìn, mượt mà và trực quan. Bật đồng hồ từ mặt đồng hồ (hàng tá lựa chọn khi khởi động). Vuốt theo chiều ngang để truy cập một số vật dụng nhất định, chẳng hạn như âm nhạc, thời tiết, vòng tròn mục tiêu và biểu đồ nhịp tim. Vuốt lên để xem thông báo và vuốt xuống cho menu cài đặt nhanh (bao gồm cả chế độ không làm phiền). Nhấn nút trên cùng để vào menu và truy cập các ứng dụng trên tàu và menu cấu hình.

Liên hệ đầu tiên này nói chung là tích cực. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất bản một bài kiểm tra đầy đủ về MagicWatch2 này, với một số bài tập thể chất theo quan điểm của tác giả.

đồng hồ magix danh dự 2 pem 7