Honor X10 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 18 tháng 5, tốc độ làm mới Kirin 820 5G / 90Hz

Ngày nay, điện thoại hàng đầu từ các thương hiệu lớn đã ra mắt và sự trỗi dậy của Xiaomi 10 cũng đã bắt đầu mở đường cho một vòng cạnh tranh mới trên thị trường trung cấp. Honor, là thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu Trung Quốc trên Internet, sắp cất cánh. Tại một hội nghị internet toàn cầu gần đây, CEO của Honor Mobile đã chính thức tuyên bố rằng thế hệ mới của Honor 10X sẽ được đổi tên và phát triển thành dòng Honor X10. Điều này cũng có thể được xác nhận Honor X10 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 18 tháng 5. , Kirin God U + nâng màn hình, giá trở thành sự hồi hộp lớn nhất.

Màn hình Honor X10:

Đối với mệnh giá, Honor X10 đạt tiêu chuẩn với toàn màn hình 6.63 inch với độ phân giải 1080. Nhờ quá trình bao bọc mạnh mẽ hơn, các viền đen ở bên trái và bên phải được kiểm soát tốt hơn, và cằm cũng càng hẹp càng tốt. Tác động thị giác tổng thể không phải là xấu. Về mặt sau, Honor X10 sử dụng vật liệu thủy tinh kết hợp giữa độ dốc Aurora và quá trình phủ sương AG. Nó có bốn màu: Light Speed ​​Silver, Racing Blue, Burning Orange và Black Speed. Nó có thể được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của những người khác nhau.

Danh dự X10

hiệu suất:

Về hiệu năng, Honor X10 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 820 dựa trên công nghệ xử lý EUV 7 Nm. Bạn sẽ hợp tác với hệ thống EMUI 10.1 Để hình thành một khả năng hợp tác mạnh mẽ hơn. Với sự hỗ trợ của các phần tử hạt nhân nhỏ như trình dịch Ark, nó đủ cho các ứng dụng hàng ngày. Ổn định tốc độ khung hình trong các trò chơi chính không nên rất chính xác. Có pin tích hợp lớn 4200 mAh hỗ trợ sạc nhanh 22 tốc độ.5 Watts, lần này Honor X10 sẽ không bị bạn bè làm chậm.

Danh dự X10

Camera Honor X10:

Đối với chụp ảnh, nó vẫn là trọng tâm của đánh bóng. Ống kính trước của Honor X10 16 triệu pixel. Camera phía sau hình chữ nhật ba, camera chính là camera chính 40 megapixel, còn camera phụ là ống kính góc rộng 8 Megapixel cộng với ống kính chân dung 2 Megapixel. Nhờ vào ổ đĩa lõi mạnh mẽ và cài đặt thuật toán tuyệt vời, độ phân giải hình ảnh tổng thể. Sẽ không có nhiều lỗi.

Danh dự X10

Có thể nói, chiếc di động Honor hiện tại đang trên con đường phát triển tốc độ cao. Dòng X10 xuất hiện như là điện thoại thông minh quan trọng nhất vào giữa năm nay. Mặc dù giá trị của nó là trung bình, nhưng hiệu suất của nó là mạnh mẽ. Giá hiện tại đang trở nên thú vị hơn, vì vậy nếu bạn có thể kế thừa phương pháp định giá “người di chuyển”, điện thoại thông minh cũng sẽ phổ biến. Bạn nghĩ sao?

Lựa chọn của người biên tập:

POCO F2 Pro đã ra mắt, hiện có giá $ 499,99