Hợp đồng tài trợ áo đấu của Chelsea gồm ba cầu bao gồm Stamford Bridge hỗ trợ 5G

Hợp đồng tài trợ áo đấu của Chelsea gồm ba cầu bao gồm Stamford Bridge hỗ trợ 5G 1

Ba đã công bố một hợp đồng ba năm thích hợp với Câu lạc bộ bóng đá Chelsea để tiếp quản với tư cách là nhà tài trợ áo chính thức từ đầu mùa bóng đá 2020/21.

Là một phần của thỏa thuận, Three sẽ đảm bảo rằng Stamford Bridge được kích hoạt 5G trước cuối năm nay.

Chelsea có truyền thống hợp tác với các công ty truyền thông và công nghệ, với Samsung là nhà tài trợ áo chính trong một thập kỷ, bắt đầu từ năm 2005. Bây giờ đến lượt Three.

Giám đốc điều hành của Chelsea, Guy Laurence cho biết: "Công nghệ di động đã cách mạng hóa cách các câu lạc bộ bóng đá và những người ủng hộ tương tác với nhau, điều này khiến Chelsea FC và Ba đối tác tự nhiên như vậy".

"Đây thực sự là một lĩnh vực mà người hâm mộ thường xuyên được hưởng lợi và khi công nghệ truyền thông phát triển trong những năm tới, Three sẽ đi đầu trong những tiến bộ với việc tung ra mạng 5G thú vị, giúp nâng cao và mở rộng trải nghiệm trở thành Người ủng hộ Chelsea trong thời đại kỹ thuật số hiện đại. "

Ba sẽ ra mắt dịch vụ di động 5G tại Anh trong những tháng tới, với dịch vụ internet 5G đã có sẵn ở một số khu vực của Luân Đôn.

Logo Three sẽ ở mặt trước của tất cả các áo của Chelsea, từ các đội nam và nữ, cho đến cấp học viện. Câu hỏi duy nhất của chúng tôi là nó sẽ trông như thế nào về Marco Alonso – người có "3"Trên lưng và quần short của anh ấy đã?

Khoản phí mà Ba đang trả cho Chelsea không được tiết lộ. Nhà tài trợ áo hiện tại Yokohama sẽ vẫn là đối tác lốp xe của câu lạc bộ.