Hợp lý hóa sự khởi đầu của Windows với Autorun Organizer

Một trong những khiếu nại của người dùng thường xuyên nhất Windows tập trung vào khởi đầu chậm sistema operativo, sau một thời gian sử dụng nhất định. Điều này chủ yếu là do các ứng dụng khởi động cùng nhau. Đôi khi, số lượng chương trình có xu hướng thu gọn dung lượng của máy tính và do đó mất quá nhiều thời gian để khởi động. Để giải quyết trường hợp này, chúng tôi có hai tùy chọn, sử dụng công cụ quản lý tác vụ gốc hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Nếu bạn không muốn làm phức tạp bất kỳ phần nào của giải pháp, một công cụ của bên thứ ba như Autorun Organizer là lựa chọn tốt nhất.

Quản lý chương trình khởi động

Hợp lý hóa sự khởi đầu của Windows với Autorun Organizer 1

Khi chúng tôi có cài đặt mới Windows, sự khởi đầu của sistema nó nhanh, gần như ngay lập tức Với thời gian chúng tôi cài đặt phần mềm và nói chung, họ luôn có cơ hội bắt đầu kích hoạt bên cạnh sistema operativo. Điều này chiếm sức mạnh xử lý của máy tính khi cố gắng khởi chạy một số lượng lớn ứng dụng, đồng thời các dịch vụ khác nhau trong sistema. Do đó, chúng ta nên xem phần này để tăng tốc độ bắt đầu sistema Và đối với điều này, Autorun Organizer là một công cụ hoàn hảo.

Hợp lý hóa sự khởi đầu của Windows với Autorun Organizer 2

Ứng dụng này có giao diện hoàn toàn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xem xét và quản lý các chương trình khởi động. Thay vì trải qua một vài bước từ Trình quản lý tác vụ, bạn có thể chạy Trình chạy tự động hiển thị ngay lập tức tất cả các mục được định cấu hình để bắt đầu với Windows. Ứng dụng cho thấy tầm quan trọng của nó với từng ứng dụng để bạn có thể có một hướng dẫn tham khảo về các ứng dụng mà bạn nên vô hiệu hóa hay không.

Bằng cách này, bạn có thể giảm tải lúc đầu Windows để có được một khởi đầu nhanh hơn nhiều. Cần lưu ý rằng Autorun Organizer là một ứng dụng miễn phí và để có được nó, bạn chỉ cần làm điều đó theo liên kết này.