Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

hộp sống 6 : giá cả, tính năng, dịch vụ, mọi thứ bạn cần biết về hộp Orange mới


Orange ra mắt Livebox 6 trông tuyệt vời và có các thông số kỹ thuật mới, với Wi-Fi 6E nói riêng và tốc độ tăng lên. Phần dịch vụ của nó cũng rất thú vị, chúng ta hãy xem modem mới này, không được đưa ra về mặt giá cả, có gì trong bụng.

Hộp trực tiếp 6 đã đến ! Hầu hết mọi thứ, dù đúng hay sai, đã được nói ở khắp mọi nơi trong những tuần gần đây, nhưng bây giờ là thời điểm của sự thật. Orange ra mắt vào thứ Tư 6 Tháng 4, một hộp Internet mới có sẵn vào thứ Năm tuần này 7 Tất nhiên, April với giá cao hơn phiên bản trước, nhưng cũng kèm theo bảng thông số kỹ thuật thuyết phục. Hộp mới này có sẵn với ưu đãi “Livebox Max Fiber”, được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết này, với những điều cơ bản về những gì bạn cần biết về Livebox 6điều này khẳng định sự phát triển của thương hiệu.

Hộp trực tiếp 6 : các đặc điểm chính

Đây là tính mới tuyệt vời tại Orange: the Livebox 6 là hộp đầu tiên được bán tại Pháp tương thích với chuẩn ba băng tần Wi-Fi 6E mới. Bouygues Telecom thực sự sẽ cập nhật Bbox Ultym của mình, hiện tương thích với Wi-Fi 6sang phiên bản Wi-Fi 6E được bán ra thị trường từ ngày 25 tháng 4, ba tuần sau phiên bản của đối thủ cạnh tranh.

Hãy nhớ rằng tiêu chuẩn Wi-Fi 6E ba băng tần cho phép những người đăng ký có thiết bị tương thích (vẫn còn ít, chúng tôi sẽ không nói dối nhau, nhưng nó sẽ đến) sử dụng không phải hai mà là ba băng tần. Ngoài các ban nhạc lịch sử hiện nay 2,4 và 5 GHz, thường bị tắc nghẽn và do đó có thể bị nhiễu, có thể sử dụng băng tần 6 GHz, mà ARCEP đã cho phép từ cuối năm ngoái. Một số smartphones như Xiaomi Mi 11 hoặc Samsung Galaxy S21 Ultra tương thích, cũng như Razer Blade 15 Advanced ở mặt máy tính xách tay.

Xin lưu ý: nếu bạn có thiết bị tương thích với Wi-Fi 6điều này không phải lúc nào cũng cho phép bạn tận hưởng kết nối Wi-Fi 6E.

hộp sống 6 bên © Orange

Wi-Fi 6E đảm bảo tốc độ cao hơn (được cho là nhanh hơn gấp ba lần so với Wi-Fi 5), độ trễ thấp hơn (3 ms có hộp màu Cam mới) và cực kỳ hiếm hoặc gần như không bị nhiễu. Về các cổng và tốc độ, Livebox này 6 chia sẻ với tốc độ chia sẻ 2 Gbit / s xuôi dòng và lên đến 800 Mbit / s ngược dòng. Do đó, nó thường tốt hơn Livebox 5 (2 Gbit / s khi tải xuống, 600 Mbit / s khi tải lên).

Có nhưng đường xuống, nó giống nhau đột ngột? “, bạn sẽ nhận thấy; bạn sẽ được nói rằng ” không hẳn “. Thật vậy, Livebox 6 cung cấp năm cổng Ethernet, bao gồm một RJ45 để 2,5 Gbit / s và những người khác tại 1 Gbit / s, khi Livebox 5 chỉ cung cấp bốn cổng bị chặn để 1 Gbps trên mỗi thiết bị.

Đến 5 Cổng Ethernet, thêm 2 Cổng điện thoại RJ11, 1 Cổng SFP (sợi quang), 2 cổng USB 3 và 1 cổng nguồn (loại USB-C).

Một thiết kế được thiết kế lại trông giống như một loa được kết nối và một modem thân thiện với môi trường

Chúng tôi đã mời bạn cho chúng tôi biết, trong phần nhận xét, bạn nghĩ gì về thiết kế của Livebox này 6. Điều thú vị ở đây là modem được thiết kế trực quan hấp dẫn và tích hợp nhiều hơn vào bối cảnh trong nước, nhưng cũng để tối ưu hóa việc phân phối Wi-Fi và hạn chế lượng khí thải carbon của nó.

Ví dụ: đối với Wi-Fi, các ăng-ten của Livebox đã được đặt ở trên, để truyền tín hiệu tốt hơn và do đó đảm bảo phạm vi phủ sóng của cơ sở tốt hơn. Máy đứng cũng được làm bằng vỏ nhựa tái chế và tái chế 100%; vải bên, tạo ra không khí giả cho loa được kết nối, cũng dễ tái chế hơn và không có nguy cơ bị trầy xước, trừ khi bạn thực sự cố gắng. Do đó, Orange đã thực sự nỗ lực trong thiết kế và Livebox này sẽ tìm thấy vị trí của nó trong phòng khách của bạn dễ dàng hơn so với một số mẫu trước đó.

Lưu ý rằng Livebox 6 cung cấp, trên mặt trước của nó, một màn hình cảm ứng tiêu thụ thấp, cung cấp quyền truy cập vào thông tin và chức năng cần thiết, chẳng hạn như theo dõi và tùy chỉnh mức tiêu thụ hoặc kích hoạt một trong hai chế độ “chờ”, một tính năng mới khác của ‘Orange.

hộp sống 6 màn hình © Orange

Sau khi được kích hoạt, chế độ chờ này được điều chỉnh theo hai khía: một “đèn” đầu tiên, chỉ để điện thoại được kích hoạt; và chế độ chờ “sâu” sẽ hủy kích hoạt Livebox, sau đó chuyển sang trạng thái nghỉ hoàn toàn. Chế độ sâu này cho phép tiết kiệm năng lượng lên đến 95%, không phải là không đáng kể. Một tính năng có thể quan trọng để giảm lượng khí thải carbon của thiết bị, đặc biệt nếu bạn đi nghỉ hoặc di chuyển trong vài ngày. Lưu ý rằng chế độ chờ có thể được điều khiển từ ứng dụng di động Orange et moi (hoặc Orange Pro dành cho chuyên gia).

Các dịch vụ mới được cá nhân hóa, để hỗ trợ Wi-Fi tốt hơn

Phần đệm rõ ràng là một trong những leitmotifs của Livebox này 6. Ưu đãi “Livebox Max”, bao gồm hộp cáp quang mới, cho phép Orange ra mắt và cung cấp cho công chúng dịch vụ “Wi-Fi Serenity”, cũng có sẵn trên các ưu đãi của nhà điều hành khác. Dịch vụ này cho phép khách hàng được hưởng lợi từ hỗ trợ được cá nhân hóa và được liên lạc, thông qua 39 00 hoặc từ ứng dụng “Orange and me”, với chuyên gia Wi-Fi có thể xử lý các yêu cầu đầu cuối, thậm chí trợ giúp người đăng ký cài đặt một, hai hoặc ba bộ lặp Wi-Fi trong nhà của họ, để tạo điều kiện phân phối tín hiệu. Độ chính xác nhỏ: bộ lặp yêu cầu chi phí vận hành 10 euro, chúng tôi được thông báo, nhưng sau đó không còn đòi hỏi thêm chi phí nữa.

hộp sống 6 và bộ lặp © Orange

Ngoài hỗ trợ Livebox và “Serenity Wi-Fi”, khách hàng Max sẽ có thể sử dụng Airbox với 20 GB / tháng cho kết nối di động. Khách hàng mới sẽ được hưởng lợi từ một phong bì lên đến 200 GB / tháng thông qua tùy chọn Bắt đầu. Các cuộc gọi không giới hạn từ điện thoại cố định đến điện thoại di động ở Châu Âu cũng được bao gồm, cũng như các cuộc gọi đến Hoa Kỳ và Canada.

Chúng tôi chưa thực sự nói về nó cho đến nay, nhưng bạn sẽ hiểu rằng Orange chỉ giới thiệu một modem mới ở đây, Livebox 6. Đầu phát TV vẫn giống như đầu phát được cung cấp với Livebox 5, tức là Bộ giải mã TV 4K UHD hoặc, tùy theo lựa chọn của bạn, Khóa TV. Orange tin rằng một đầu phát mới không phải là điều cần thiết, thương hiệu gần đây nhất dựa trên các tiêu chuẩn gần đây nhất (UHD 4K và Dolby Atmos). Bộ giải mã đặc biệt bao gồm đầu ghi TV đa màn hình với 300 giờ chương trình.

Giá: giá cao cấp cho Livebox 6

Khách hàng mới sẽ có thể tận dụng Livebox 6 bằng cách đăng ký ưu đãi “Livebox Max Fiber”, có thể truy cập từ 34,99 euro mỗi tháng trong thời gian 12 tháng. Beyond, đang rung chuyển cho tất cả mọi người với mức 54,99 euro mỗi tháng, với ưu đãi hoàn lại tiền và tính di động.

Ưu đãi này, trở thành đắt nhất trong danh mục Orange, cao hơn 5 euro so với ưu đãi Livebox Up Fiber, ưu đãi thu được từ đầu đến nay. ” Tất cả khách hàng của chúng tôi có thể chuyển sang ưu đãi mới này và tận dụng hộp mới », Cho chúng tôi biết nhà điều hành.

Ưu điểm cũng được hưởng ưu đãi của họ, với một phần thưởng DNS bổ sung nhỏ

Như thường lệ, Orange cung cấp một loạt các ưu đãi dành cho người tiêu dùng dành cho các chuyên gia. Đối với phần sau, Livebox 6 sẽ được bao gồm trong ưu đãi “Livebox Pro Fiber” và khách hàng mới sẽ có thể tận dụng ưu đãi này từ 48 euro (chưa bao gồm VAT) mỗi tháng trong 12 tháng, sau đó là 53 euro (chưa bao gồm VAT) sau đó.

Đối với các chuyên gia, hộp có một số đặc điểm cụ thể rõ ràng phù hợp với khách hàng, chẳng hạn như hai đường dây để sử dụng giọng nói hoặc cấu hình của các dịch vụ như Nomadic VPN, cũng như tốc độ tải lên được tăng cường có thể tăng lên 1 Gbit / s (so với 800 Mbit / s cho Livebox 6 phiên bản dành cho người tiêu dùng).

hộp sống 6 trang trí © Orange

Chúng ta sẽ kết thúc ở đó. Trong những ngày gần đây, một số độc giả của chúng tôi đã có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi về khả năng có thể chọn và thay đổi DNS của họ từ Livebox. Lưu ý rằng nếu tùy chọn này không có trong phiên bản dành cho người tiêu dùng, thì tùy chọn này dành cho Livebox 6 phiên bản chuyên nghiệp, theo xác nhận của nhà điều hành vào thứ Tư tuần này.

Vì vậy, làm cách nào để bạn tìm thấy Livebox này 6 ?