Hợp tác ‘Thương mại Xã hội’ từ Levi’s và TikTok

Thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới Levi’s đã ký kết hợp tác ‘thương mại xã hội’ với nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng TikTok. Từ bây giờ, người dùng đã có thể truy cập nhanh vào trang web của thương hiệu thông qua nút “Mua ngay” có trong ứng dụng TikTok.

Loại hình mới dưới ảnh hưởng của toàn thế giới virus corona Do dịch bệnh, nó đã phải đóng cửa hầu hết các cửa hàng thực của mình, giống như tất cả các công ty bán lẻ khác. Levi’sNền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc để kích thích doanh số bán hàng trên internet TikTok thiết lập một quan hệ đối tác rất quan trọng với

Gã khổng lồ quần áo có trụ sở tại San Francisco, TikTok, cho phép người dùng trong ứng dụng mua sắm thông qua các liên kết “Mua ngay bây giờ” đã thông báo rằng họ là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên sử dụng nút này. Levi’s cho biết mặc dù tính năng này là mới, nhưng nó đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập trang web do kết quả của các thử nghiệm ban đầu.

Levi’s đặt mục tiêu tăng doanh số bán hàng trên Internet nhờ các tính năng thương mại xã hội của TikTok

Levi’s, được vận hành bằng laser gần đây FutureFinish 3-D Nó đã hợp tác với các nhà xuất bản TikTok nổi tiếng Callen Schaub, Cosette Rinab, Gabby Morrison và Everett Williams để quảng cáo denim mới của họ bằng công nghệ tùy chỉnh denim.

Người dùng TikTok, những người đã xem các video được quay với những người có ảnh hưởng trên TikTok dưới dạng quảng cáo trong ứng dụng kể từ tuần trước, các tính năng giao dịch xã hội với một sự phản ánh “Mua ngay bây giờ” Bạn sẽ có thể mua các thiết kế được đề cập thông qua nút.

Người dùng sẽ có thể nhanh chóng truy cập các trang web bán sản phẩm nhờ tính năng “Mua ngay” trên TikTok.

Mặt khác, TikTok không phải là ứng dụng mạng xã hội đầu tiên mà thương hiệu Levi’s hợp tác. snapchat, Instagram và Pinterest Công ty của Mỹ, có quan hệ đối tác tương tự trên các nền tảng phổ biến khác như TikTokAnh ấy tin tưởng rất nhiều.

Nếu chúng ta nói bằng ngôn ngữ của những con số; TikTok, có 680 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2018, hiện đang hơn 800 triệu được cho là do người dùng lưu trữ. Levi’s chỉ ra rằng khoảng 60% cơ sở người dùng này nằm trong độ tuổi từ 16 đến 24.

TikTok có thể là một trong những điểm thu hút mới của thương mại điện tử với các tính năng mua sắm của nó

Những gì chúng tôi đã làm vào tháng 11 năm ngoái Trên bản tin tứcBài đăng trên TikTok và hồ sơ của một số người dùng trên các trang thương mại điện tử Chúng tôi đã nói với bạn rằng nó cho phép các kênh bán hàng thêm liên kết của họ. Do đó, công ty cho phép các nhà xuất bản dễ dàng hướng người xem của họ đến các trang web mua sắm.

Ứng dụng chia sẻ video, đang dần mở rộng các sáng kiến ​​của mình trong lĩnh vực thương mại xã hội, có thể trở thành một trong những điểm thu hút mới của thương mại điện tử, nếu tính năng mua sắm của nó được nhiều khán giả chấp nhận. Xem xét cơ sở người dùng khổng lồ của TikTok, bao gồm phần lớn là thế hệ Z, tôi nghĩ sẽ không sai khi nói rằng điều này sẽ không khó.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/04/20/levis-partnered-with-tiktok-on-social-commerce-and-doubled-its-product-views/

Những bài viết liên quan

Back to top button