HP công bố ba Chromebook mới tập trung vào giáo dục


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: HP công bố ba Chromebook mới tập trung vào giáo dục

HP đã công bố vào tuần này tại sự kiện BETT 2020 ở Luân Đôn ba Chromebook mới tập trung vào giáo dục, Chromebook 11 G8 EE, Chromebook x360 G3 EE 11 và Chromebook 14 G6. Đối với những người không biết, Chromebook với giá cả phải chăng hơn sử dụng sistema Hệ điều hành Chrome của Google.

Theo HP, Chromebook 11 G8 EE nó có các phiên bản với bộ xử lý Intel hoặc AMD. Máy tính xách tay có màn hình 11 inch này có thể chịu được lực rơi từ độ cao lên đến 76 cm xuống bê tông và lên đến 122 cm xuống gỗ. Bàn phím của nó cũng có khả năng chống tràn lên đến 350ml nước.

Phiên bản Chromebook do Intel cung cấp đi kèm với một chiếc từ dòng Celeron, trong khi phiên bản do AMD cung cấp đi kèm với A6. Cả hai phiên bản đều có màn hình IPS với độ phân giải HD.

Phiên bản do Intel cung cấp của Chromebook 11 G8 EE hiện có sẵn với giá khởi điểm là $ 259. Phiên bản do AMD cung cấp sẽ có vào tháng 2 và giá sẽ được công bố khi có sẵn.

Chromebook x360 G3 EE 11 là một máy tính xách tay lai (có thể được sử dụng như một máy tính bảng và một máy tính xách tay) dành cho giáo viên và học sinh. Nó có một màn hình với 11,6 inch, độ phân giải HD, được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron và có hai camera. Nó cũng hỗ trợ bút HP Wacom EMR là tùy chọn. Mô hình này hiện có sẵn với giá bắt đầu từ $ 299.

Cuối cùng, HP đã công bố Chromebook 14 G6. Máy tính xách tay này có màn hình IPS 14 inch độ phân giải Full HD (1080p), trang bị bộ xử lý Intel, thời lượng pin dài, bộ nhớ RAM lên đến 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Các tùy chọn kết nối của kiểu máy này bao gồm cổng USB Type-C và HDMI và Wi-Fi 5🇧🇷 Mẫu này hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là US$ 289. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các giải pháp tập trung vào giáo dục của HP tại nơi đây🇧🇷

Nguồn: Neowin.net, HP

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button