Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

HP giới thiệu HP ENVY 32 All-in-One mới tại CES 2020


CES 2020 là nền tảng công nghệ tiêu dùng lớn nhất hiện nay và nó đã bắt đầu thập kỷ mới theo cách độc đáo của riêng mình bằng cách giới thiệu một loạt các tiện ích mới, PC và smartphones. Trong số các tiện ích khác nhau được giới thiệu tại CES 2020, HP đã công bố HP ENVY All-in-One. All-in-One là một cỗ máy mạnh mẽ được chế tạo cho những người sáng tạo và chuyên nghiệp. Như dự kiến, ENVY sẽ đáp ứng mong đợi của họ và hoạt động hiệu quả.

HP Envy All-in-One chạy trên NVIDIA GeForce RTX 2080 và đi kèm với bộ nhớ lên tới 32 GB của DDR4.

HP ENVY 32 là chiếc đầu tiên thuộc loại này là một phần của chương trình NVIDIA RTX Studio. Các ứng dụng đi kèm với dò tia tăng tốc RTX và hỗ trợ AI sẽ chạy trơn tru trong PC mới này để xử lý khối lượng công việc nặng.

Tại CES, HP đảm bảo làm nổi bật bổ sung mới nhất cho ENVY của họ, thông số âm thanh đi kèm với loa tweeter và loa siêu trầm tích hợp phía trước. HP ENVY 32 đi kèm với 31.5-inch 4K IPS với màn hình hiển thị HDR 600 và chạy trên bộ xử lý Intel Core i7-9700 thế hệ thứ 9. Ngoài việc có 32 GB Bộ nhớ DDR4, nó đi kèm với tối đa 1 TB Không gian lưu trữ SSD.

Có hai USB 3.1 Gen 2 cổng, Thunderbolt 3, 1 USB 2.1 Gen 2 Loại C và 1 USB 3.1 Gen 1 Hải cảng. PC có 92.8Tỷ lệ màn hình trên cơ thể% và đó là điều mà HP có thể tự hào hoàn toàn vì không nhiều máy tính xách tay cao cấp có thể nói như vậy về màn hình hiển thị của họ. Cơ sở hỗ trợ sạc không dây Qi cho smartphones với một đèn LED tiện lợi. Hơn nữa, PC thậm chí không cần phải bật để người dùng sạc điện thoại của họ trên đó.

HP ENVY 32 hiện có sẵn để mua trên Amazonvà nó có giá 1600 USD.