Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

HQ Trivia Công ty mẹ ngừng hoạt động

Trong một trường hợp khác, tất cả những điều tốt đẹp sẽ nhanh chóng kết thúc, công ty đứng sau trò chơi nổi tiếng trước đây là HQ Trivia sẽ đóng cửa và từ bỏ nhân viên còn lại của mình . Sau cái chết của người đồng sáng lập Colin Kroll vào tháng 12 năm 2018, họ đã bị vướng mắc bởi các vấn đề nội bộ khác và vì vậy các nhà đầu tư đã mất hứng thú tài trợ cho công ty và các sản phẩm của công ty. Họ đã tuyên bố rằng họ sẽ ngay lập tức chấm dứt hoạt động và chuyển sang giải thể.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, ông Rus Yusupov đã gửi một email toàn công ty vào thứ Sáu tuần trước (vào ngày Valentine của tất cả các ngày) và thông báo cho 25 nhân viên toàn thời gian còn lại của họ rằng nó đã chuyển toàn bộ cho công ty, có hiệu lực vào ngày hôm đó. CNN đã có thể nhận được email đó cũng chứa thông tin về việc họ không thể mua lại tiềm năng sau khi họ thuê một nhân viên ngân hàng để tìm thêm các nhà đầu tư và đối tác.

Ngay cả sau khi Kroll chanh chết vì dùng thuốc quá liều vào năm 2018, họ đã cố gắng mở rộng đối tượng của mình bằng cách tung ra các sản phẩm mới. Mới tháng 12 năm ngoái, họ đã tung ra một trò chơi thử thách ảnh có tên HQX nhưng nó đã thất bại trong việc tái tạo thành công bất ngờ của HQ Trivia. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiếp tục rút tiền và họ không thể có được các đối tác mới để tài trợ cho hoạt động của mình.

Trở lại vào tháng 3 năm 2018, họ đã có thể tăng 15 triệu đô la với mức định giá 100 triệu đô la, nhờ vào sự thành công của trò chơi ra mắt vào năm 2017. Họ đã có thể tạo ra hàng triệu thông qua quan hệ đối tác thương hiệu và doanh thu quảng cáo, nhưng cuối cùng, trò chơi đã hết hơi nước. Công ty đã phải sa thải nhân viên vào tháng 7 năm 2019 và các nhân viên khác cuối cùng đã rời đi. Bây giờ có vẻ như trò chơi đố cuối cùng đã được chơi và trò chơi đã kết thúc.

Trong lần phát sóng trực tiếp cuối cùng của họ, hai người dẫn chương trình đã thảo luận sôi nổi về việc công ty đã tắt máy, trò chuyện trực tiếp và vẫn chơi trò chơi cho đến câu hỏi cuối cùng. Giải thưởng cuối cùng chỉ là $5 và được chia cho 523 người xem. Chúc may mắn nhận được những xu cuối cùng mặc dù.