HTC có thể ra mắt Nexus 9 máy tính bảng vào ngày 16 tháng 10

Washington: Google được cho là sẽ giới thiệu các thành viên mới của gia đình Nexus vào tháng 10 và nhiều đồn đoán rằng HTC sẽ ra mắt Nexus 9 viên vào ngày 16 tháng 10.

Các tweet liên quan đến điều tương tự đến từ một người mách nước ẩn danh và không mang lại nhiều lợi nhuận cho ngân hàng.

Tuy nhiên, giả sử rằng ngày tháng và tên điện thoại được chứng minh là chính xác, mọi người cũng có thể dự đoán việc phát hành chính thức Android ‘L’ cùng với nó, vì Google nổi tiếng sử dụng điện thoại và máy tính bảng Nexus mới làm thiết bị đầu tiên cho bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành lớn nào, CNet đưa tin.

Thời điểm giữa tháng 10 chắc chắn có ý nghĩa và phù hợp với các phiên bản Android ra mắt vào mùa thu trước đó. Ngoài ra, Nexus 5 điện thoại thông minh được thiết lập để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của nó vào ngày 31 tháng 10.

Vài tháng qua đã nhường chỗ cho rất nhiều tin đồn và rò rỉ về Nexus 9 viên thuốc. Gần đây nhất, hình ảnh một hộp đựng bàn phím đã xuất hiện với mục đích thuộc về thiết bị.

Ngoài bộ vi xử lý Tegra K1 mạnh mẽ, phần cứng khác của HTC Nexus 9 có thể bao gồm một 8- Camera sau megapixel và RAM 2GB. Được biết đến với tên mã Volantis, máy tính bảng có thể chỉ là một trong nhiều máy tính bảng do HTC sản xuất, báo cáo cho biết thêm.

. .