HTC Desire 820 hạ cánh ở Ấn Độ

New Delhi: HTC đã ra mắt HTC Desire 820 tại Ấn Độ như một sự kế thừa của HTC Desire 816 phổ biến. Thành viên mới nhất của gia đình Desire có hai biến thể – HTC Desire 820 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 615, CPU Octa-core với xử lý 64 bit khả năng; và HTC Desire 820q, được trang bị bộ vi xử lý 64-bit lõi tứ Snapdragon 410 mạnh mẽ.

Các thiết bị được tích hợp 4G LTE Cat 4 kết nối, CPU đa lõi, với 13,97 cm (5.5”) Màn hình độ nét cao.

“Mẫu HTC Desire mới của chúng tôi mang đến cho những người yêu thích giải trí chính xác những gì họ đang tìm kiếm; Faisal Siddiqui, Phó Chủ tịch & Giám đốc Quốc gia, Ấn Độ tại HTC cho biết.

“Với HTC Desire 820 và HTC Desire 820q, chúng tôi đã kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với trải nghiệm giải trí tốt nhất có thể và thiết kế táo bạo, khác biệt, để mang đến một chiếc điện thoại đáng mơ ước và giá cả phải chăng”.

Máy ảnh

Để có những bức ảnh selfie chất lượng cao, cả hai thiết bị đều có camera trước 8MP. Nâng cao trải nghiệm hình ảnh, nó cũng cung cấp phần mềm cho phép bạn kết hợp các tính năng của mình với các tính năng của bạn bè hoặc người nổi tiếng để có giao diện hoàn toàn nguyên bản, Live Makeup trong thời gian thực, cho phép bạn xem trước hình ảnh và đặt mức độ làm mịn da mong muốn trước đó hình ảnh được chụp và Photo Booth, nơi bạn có thể ghi lại nhiều khoảnh khắc trong một hình ảnh duy nhất.

Cung cấp khả năng chụp ảnh hiệu suất cao, camera sau của điện thoại, với f /2.2 khẩu độ và cảm biến BSI 13MP, chụp ảnh chất lượng đáng kinh ngạc trong cả ánh sáng ban ngày và ánh sáng yếu, vì vậy ảnh của bạn sẽ nổi bật với chi tiết ngay cả khi mặt trời lặn. Nếu nhiếp ảnh không phải thế mạnh của bạn, hãy nhấn và giữ nút chụp để chụp nhanh và chụp liên tục – lý tưởng để chụp các đối tượng chuyển động nhanh hoặc để chọn hình ảnh đẹp nhất của bạn vào một ngày sau đó.

Màn biểu diễn

Với bộ vi xử lý Snapdragon 615, HTC Desire 820 cung cấp Cat nhanh như chớp 4 Kết nối 4G với tốc độ lên đến 150mbps, đa lõi hiệu suất cao, sức mạnh xử lý 64-bit, những người yêu thích giải trí có thể say sưa với khả năng truyền phát nhạc, tải phim và tung hứng nhiều nguồn cấp dữ liệu xã hội hoặc ứng dụng một cách mượt mà và dễ dàng.

Xây dựng

Đậm, tươi sáng và bóng bẩy, sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm HTC Desire có công nghệ màu chụp kép của HTC, có một thân máy hai tông màu.

Sự tiện lợi

Tuyệt vời và tiện lợi, các thiết bị mới này cũng hỗ trợ ốp lưng Dot ViewTM của HTC, cho phép bạn truy cập ngay vào điện thoại mà không cần mở vỏ. Với một loạt các chức năng từ trả lời cuộc gọi, nhận và loại bỏ thông báo chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản, chiếc ốp lưng phong cách cổ điển này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi tình huống, với khả năng tạo hình nền của riêng bạn bằng cách chọn hình ảnh từ thư viện của bạn hoặc từ 18 chủ đề khác nhau.

khả dụng

HTC Desire 820 và 820q sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng bán lẻ hàng đầu từ mùa lễ hội trở đi.

. .