Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

HTC khoe tai nghe Proton VR dự án của mình

HTC đã làm việc trên các tai nghe VR được một thời gian và gần đây, công ty đã loại bỏ một tai nghe VR khái niệm mới mà họ đang làm việc. Được đặt tên là Project Proton, nó không giống với bất kỳ tai nghe VR nào mà chúng ta đã thấy trên thị trường hiện nay, nơi nó có cảm giác giống như kính bảo hộ hơn so với tai nghe VR thông thường của bạn.

Có hai phiên bản tai nghe VR này mà HTC đã mô tả. Một trong số đó là một kiểu thiết kế tất cả trong một, nơi màn hình hiển thị ở mặt trước trong khi bộ xử lý được đặt ở mặt sau. Điều này có nghĩa là khi bị mòn, bộ phận xử lý sẽ được buộc vào phía sau đầu của bạn, dẫn đến một hệ thống trọng lượng phân bố đều hơn, nơi không phải mọi thứ sẽ được đặt ở phía trước.

Cái thứ hai (xem hình trên) giống như một cặp kính bảo hộ. Thiết kế này sẽ yêu cầu người dùng gắn mô-đun xử lý của riêng họ, như điện thoại thông minh hoặc có thể là máy tính. Mặc dù điều này sẽ làm giảm tổng số lượng lớn và trọng lượng, chúng tôi không chắc chắn thiết lập như vậy sẽ thoải mái như thế nào. Nó cũng xuất hiện rằng sẽ có một loại cáp / dây.

Thật không may, bây giờ HTC HTC Project Proton tồn tại như một khái niệm. Công ty lưu ý rằng có các nguyên mẫu trong phòng thí nghiệm của mình, nhưng don không thể nín thở. Trong một tuyên bố được phát hành cho Engadget, HTC cho biết, Dự án Proton là nguyên mẫu của một thiết bị kiểu kính XR trong tương lai của HTC Vive mà chúng tôi hy vọng sẽ nghe phản hồi từ cộng đồng khi chúng tôi tiếp tục làm việc trên sản phẩm.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: engadget