HTC One (E8) sẽ sớm ra mắt trên khán đài

Mumbai: HTC hiện đã thêm một thiết bị cầm tay mới vào nhóm Android của mình, được gọi là ‘HTC One (E8)’. E8 đã được xây dựng bằng cách sử dụng khung unibody polycarbonate.

HTC One (E8) đi kèm với các tính năng được liệt kê dưới đây:

Khởi chạy chuyển động: Phản hồi cử chỉ trực quan cho phép bạn kiểm soát các phím tắt mà không cần bật điện thoại. Trả lời cuộc gọi đến bằng cách nâng E8 lên gần tai hoặc kích hoạt chế độ máy ảnh bằng cách nhấc điện thoại lên và nhấn vào nút chỉnh âm lượng.

HTC Boom Loa âm thanh nổi kép mặt trước huyền thoại của chúng tôi với bộ khuếch đại tích hợp và phần mềm cân bằng tự động điều chỉnh mức độ từ âm trầm sang âm bổng để có âm thanh sống động như thật.

Thiết kế đường cong kép: Một kiệt tác công thái học, E8 vừa vặn tự nhiên trong tay bạn ở hầu hết mọi vị trí.

Sự hoàn hảo khi chụp ảnh tự sướng: Bổ sung cho camera chính 13MP của nó là một camera góc rộng phía trước 5MP, hoàn chỉnh với đồng hồ đếm ngược bên màn hình để bạn không bỏ lỡ một tư thế nào. Phần mềm Touch Up tích hợp giúp cân bằng tông màu da trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài chân thực của bạn. Với HTC One (E8) của 5-Màn hình inch làm kính ngắm selfie của bạn, mọi mặt sẽ là mặt tốt của bạn!

Chủ sở hữu thẻ SIM kép: Truy cập nhiều tài khoản di động và chuyển đổi khi đang di chuyển. Với bộ nhớ tích hợp 16GB và dung lượng lưu trữ SD có thể mở rộng, bạn sẽ có nhiều không gian cho ảnh, ứng dụng, trò chơi và hơn thế nữa. Phiên bản hai SIM của HTC One (E8) sẽ chỉ khả dụng ở một số khu vực.

Với dòng hộp đựng Dot View thời trang của riêng mình, chiếc điện thoại này được cung cấp năng lượng 2, Pin 600mAh. HTC One (E8) sẽ có 4 màu khác nhau là trắng cực, đỏ thẫm, xanh Maldives và xám sương mù.

. .