HTC One M8 có thể chạy trên Windows quá?

Sẽ Windows Hệ điều hành điện thoại v8.1 chạy trên HTC One M8? Chà, thông tin rò rỉ từ @upleaks đã nói như vậy.

Có thông tin cho rằng HTC sẽ tung ra một Windows phiên bản điện thoại của One M8. Nếu tin tức là sự thật, có nhiều khả năng bộ nạp khởi động cho HTC One M8 sẽ hỗ trợ Windows Hệ điều hành điện thoại.

Tin tức đến từ nhiều nguồn khác nhau mà sắp tới Windows Điện thoại của HTC, One W8, có một bộ nạp khởi động mở, có thể cài đặt cả hệ điều hành Android. Vì One M8 và One W8 gần như (được cho là) ​​giống hệt nhau về thông số kỹ thuật, nên có khả năng bộ nạp khởi động bị xâm phạm để cài đặt hai hệ điều hành.

Sẽ chỉ là vấn đề thời gian khi các nhà phát triển có thể bẻ khóa nội bộ của bộ nạp khởi động và cho phép người dùng cài đặt Windows Điện thoại 8.1 trên thiết bị cầm tay chạy Android. Ngoài ra, sẽ có nhiều khả năng người dùng khởi động kép Android và Windows trên cùng một thiết bị cầm tay.

Điều này sẽ làm cho thiết bị cầm tay của HTC trở thành thiết bị cầm tay tốt nhất của cả hai thế giới và những người đam mê và nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng cùng một thiết bị cầm tay để thử nghiệm các ứng dụng của họ trên các nền tảng.

HTC One W8 được đồn đại sẽ lên kệ vào ngày 21 tháng 8 năm 2014, độc quyền trên Verizon. Khoảng ba tháng trước, @evleaks đã tiết lộ thông tin về HTC Windows điện thoại One W8 để xem ánh sáng ban ngày.

Bộ nạp khởi động HTC W8 hỗ trợ HTC M8 # UL và M8 # WL … Devs, bạn có thể chuyển cổng không Windows Điện thoại 8.1 sang HTC M8?

– @upleaks (@upleaks) ngày 14 tháng 8 năm 2014

. .