HTC One M8: Đánh giá thông số kỹ thuật

HTC đã phát hành các mẫu hàng đầu gần đây của họ với những cái tên gần như tương tự. HTC One đã được ra mắt cách đây một năm, tiếp theo là HTC One Max và bây giờ là HTC One M8. Mặc dù One Max có màn hình lớn, sự khác biệt giữa One và One M8 chỉ thể hiện ở bên ngoài một chút, nhưng về mặt phần cứng, nó là rất lớn.

Hãy xem một số khác biệt cơ bản về thông số kỹ thuật giữa hai điện thoại, với HTC One Max được thêm vào chỉ để tham khảo.

HTC One M8 hiện là một trong những điện thoại mạnh nhất hiện có. Với một thân máy nguyên khối được làm từ nhôm chải kim loại, nó chắc chắn rất cứng và bóng bẩy. Loa bùng nổ kép ở phía trước sẽ không khiến bạn phải đặt lòng bàn tay vào phía sau (giống như cách bạn làm với tất cả các điện thoại khác). Loa bùng nổ có bộ khuếch đại tích hợp, giúp bạn có trải nghiệm tốt khi xem các bộ phim yêu thích. Kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ màn hình siêu LCD full HD 3 màn hình, là biện pháp bảo vệ tốt nhất hiện có cho bất kỳ điện thoại thông minh nào. Bộ vi xử lý lõi tứ rất mạnh mẽ, tốc độ 2.3 GHz và kết hợp với bộ xử lý đồ họa Adreno 330, hứa hẹn mang đến cho bạn lợi thế về hiệu suất.

Hai máy ảnh hiện diện ở phía sau hơi đáng ngạc nhiên – người ta sẽ nghĩ rằng nó có thể chụp ảnh 3D, nhưng không phải vậy, có thể HTC sẽ giới thiệu một ứng dụng máy ảnh 3D trong tương lai. Hai máy ảnh chỉ để tạo ra một bức ảnh thú vị. Trong khi một người chụp nhanh đối tượng, máy ảnh kia sẽ nhìn xa hơn và cả hai cùng nhau tạo ra bức ảnh cuối cùng, có những hiệu ứng độc đáo. Nói tóm lại, máy ảnh có thể cảm nhận độ sâu và chụp những bức ảnh có thể được lấy nét có chọn lọc sau khi chúng đã được chụp. Mặt trước có camera 5MP, rất thích hợp để chụp ảnh tự sướng và trò chuyện video. One M8 có hai biến thể — tùy chọn bộ nhớ trong là 16GB và 32GB, có thể mở rộng thêm lên 128 GB bằng thẻ micro SD.

Điện thoại đi kèm với phiên bản Android Kitkat của Google 4.4.2 và được tùy chỉnh với giao diện người dùng riêng và mới nhất của HTC, phiên bản Sense UI 6. Chúng tôi đã nghe nói xung quanh rằng HTC One M8 phiên bản Google cũng sẽ được phát hành, nhưng chúng tôi không chắc khi nào sẽ ra mắt.

Hiện tại, HTC One M8 đã có mặt tại Mỹ với giá 649 USD, tương đương khoảng 39.000 Rupee. Chúng tôi vẫn chưa biết giá chính xác của đơn vị ở Ấn Độ. Dựa trên các thông số kỹ thuật, chúng tôi nghĩ rằng M8 có vẻ là một chiếc điện thoại có giá trị tốt, nếu chúng ta phải so sánh nó với HTC One Max hoặc thậm chí là Samsung Galaxy S5 (khi họ cuối cùng ở đây). Chúng tôi sẽ là bạn đánh giá về chiếc điện thoại này ngay khi chúng tôi chạm tay vào nó.

. .