HTC One M8 Windows rẻ hơn?

HTC đã tung ra một Windows điện thoại sau một thời gian dài (hơn hai năm). HTC One M8 đã được ra mắt với Windows Điện thoại 8.1 và được bán lẻ với giá gần $ 599,99 (khoảng 37.000 Rs), độc quyền trên Verizon.

HTC One M8 trang bị chipset Snapdragon 801 với bốn bộ xử lý hoạt động ở 2.3GHz và a 5- Màn hình hiển thị full HD inch. Bộ nhớ trong là 32GB và camera sau là HTC UltraPixel kép với cảm biến BSI, trong khi camera trước là 5MP. Chiếc điện thoại này nặng 160g và là 9Dày .35mm. Hệ điều hành là Windows Điện thoại 8.1. Các tính năng bổ sung bao gồm LTE, NFC, Wi-Fi ac và IR.

Kể từ HTC One M8 Android và Windows điện thoại phiên bản có phần cứng giống hệt nhau, lý tưởng nhất là nó phải được bán với giá tương đương với giá của biến thể Android. HTC One M8 Android được bán với giá 43.800 Rs hiện tại.

Microsoft có tài trợ cho HTC không? Hay là phần cứng bây giờ rẻ hơn trước và do đó giá thành cũng thấp hơn? Có thể HTC không phải chi cho bất kỳ phát triển phần mềm nào cho Windows Điện thoại giống như cách họ làm cho Android.

. .