HTC ra mắt Desire 820

Mumbai: HTC, đã ra mắt HTC Desire 820 tại Ấn Độ như một sự kế thừa của HTC Desire 816 phổ biến. Thành viên mới nhất của gia đình Desire có hai biến thể – HTC Desire 820 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 615, CPU lõi tám 64 bit khả năng xử lý; và HTC Desire 820q, được trang bị bộ vi xử lý 64-bit lõi tứ Snapdragon 410 mạnh mẽ.

Các thiết bị được tích hợp 4G LTE Cat 4 kết nối, CPU đa lõi, cung cấp cho người dùng nội dung khi đang di chuyển với tốc độ vượt trội và độ rõ nét tuyệt vời trên 13,97 cms (5.5 inch) màn hình độ nét cao. Với trải nghiệm hình ảnh cao cấp và HTC BoomSoundTM mạnh mẽ, HTC Desire 820 và HTC Desire 820q đầy màu sắc, phong cách đã thiết lập một chuẩn mực mới cho phân khúc tầm trung smartphones.

“Mẫu HTC Desire mới của chúng tôi mang đến cho những người yêu thích giải trí chính xác những gì họ đang tìm kiếm; Chia-Lin Chang, Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu và Giám đốc Tài chính, HTC cho biết. “Với HTC Desire 820 và HTC Desire 820q, chúng tôi đã kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với trải nghiệm giải trí tốt nhất có thể và thiết kế táo bạo, khác biệt, để mang đến một chiếc điện thoại đáng mơ ước và giá cả phải chăng”.

Cũng đọc: HTC ra mắt One M8 Eye và các biến thể khác của thiết bị HTC tại Ấn Độ

Máy ảnh

Để có những bức ảnh selfie chất lượng cao, cả hai thiết bị đều có camera trước 8MP, mang lại những tư thế chụp ảnh một mình ấn tượng và chụp ảnh nhóm dễ dàng. Nâng cao trải nghiệm hình ảnh, nó cũng cung cấp phần mềm cho phép bạn kết hợp các tính năng của mình với các tính năng của bạn bè hoặc người nổi tiếng để có giao diện hoàn toàn nguyên bản, Live Makeup trong thời gian thực, cho phép bạn xem trước hình ảnh và đặt mức độ làm mịn da mong muốn trước đó hình ảnh được chụp và Photo Booth, nơi bạn có thể ghi lại nhiều khoảnh khắc trong một hình ảnh duy nhất.

Cung cấp khả năng chụp ảnh hiệu suất cao, camera sau của điện thoại, với f /2.2 khẩu độ và cảm biến BSI 13MP, chụp ảnh chất lượng đáng kinh ngạc trong cả ánh sáng ban ngày và ánh sáng yếu, vì vậy ảnh của bạn sẽ nổi bật với chi tiết ngay cả khi mặt trời lặn. Nếu nhiếp ảnh không phải thế mạnh của bạn, hãy nhấn và giữ nút chụp để chụp nhanh và chụp liên tục – lý tưởng để chụp các đối tượng chuyển động nhanh hoặc để chọn hình ảnh đẹp nhất của bạn vào một ngày sau đó.

Cũng đọc: HTC tiết lộ HTC Desire 516C, giá cả và tính khả dụng được tiết lộ

Màn biểu diễn

Với bộ vi xử lý Snapdragon 615, HTC Desire 820 cung cấp Cat nhanh như chớp 4 Kết nối 4G với tốc độ lên đến 150mbps đa lõi hiệu suất cao, sức mạnh xử lý 64-bit, những người yêu thích giải trí có thể say sưa với khả năng truyền phát nhạc, tải phim và tung hứng nhiều nguồn cấp dữ liệu xã hội hoặc ứng dụng một cách mượt mà và dễ dàng.

Nhờ khả năng xử lý của Qualcomm Technologies, với hiệu suất riêng biệt và các cụm năng lượng thấp trong bộ xử lý để quản lý khối lượng công việc chuyên sâu và nhẹ hơn, HTC Desire 820 cũng hoạt động với hiệu suất năng lượng tối đa, đảm bảo bạn tận dụng được nhiều hơn từ điện thoại của mình trong thời gian dài hơn.

Sống động, 13,97cm (5.5 inch) màn hình độ nét cao cũng giúp bạn giải trí trên màn hình lớn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế

Theo đúng phong cách HTC, chất lượng không chỉ dừng lại ở hiệu suất. Đậm, sáng và bóng bẩy, sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm HTC Desire có công nghệ màu chụp kép của HTC, cho phép chúng tôi tạo ra một khối màu hai tông màu, không chỉ hoàn hảo để phản ánh cả cá tính và phong cách mà còn cải thiện thiết bị chất lượng, sức mạnh và khả năng chịu đựng. Với trang trí màu sắc đặc biệt xung quanh máy ảnh, các nút và đèn flash, hai màu kết hợp liền mạch với nhau tạo ra một cái nhìn bóng bẩy thực sự nổi bật giữa đám đông.

Có sẵn trong một loạt các màu sắc và có thiết kế unibody mang tính biểu tượng của HTC, thiết bị polycarbonate mạnh mẽ không chỉ phong cách mà còn tự hào về chất lượng xây dựng tuyệt vời đã trở thành đồng nghĩa với HTC.

Tuyệt vời và tiện lợi, các thiết bị mới này cũng hỗ trợ ốp lưng Dot ViewTM của HTC, cho phép bạn truy cập ngay vào điện thoại mà không cần mở vỏ. Với một loạt các chức năng từ trả lời cuộc gọi, nhận và loại bỏ thông báo chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản, chiếc ốp lưng phong cách cổ điển này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi tình huống, với khả năng tạo hình nền của riêng bạn bằng cách chọn hình ảnh từ thư viện của bạn hoặc từ 18 chủ đề khác nhau.

Cũng đọc: HTC mang máy ảnh mang tính cách mạng – RE đến Ấn Độ

khả dụng

Tại Ấn Độ, HTC Desire 820 có giá MRP là 24.990 Rupee; trong khi HTC Desire 820q có giá 22.500 Rupee. Cả hai thiết bị sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng bán lẻ hàng đầu từ mùa lễ hội trở đi.

. .