HTC ra mắt PHUNK, ra mắt thiết bị cầm tay phiên bản giới hạn mới

HTC đã sử dụng PHUNK. Theo nghĩa đen, thương hiệu đã bắt tay với PHUNK Studio để tạo ra các thiết bị cầm tay phiên bản giới hạn cho HTC One (M8).

Sẽ có 64 thiết bị cầm tay nghệ thuật đương đại One (M8) được thiết kế đặc biệt ở các quốc gia được chọn.

PHUNK Studio, một tập thể thiết kế và nghệ thuật được quốc tế đánh giá cao có trụ sở tại Singapore. PHUNK đã tròn 20 năm thiết kế và sáng tạo nghệ thuật. Những sự hợp tác trước đây của PHUNK bao gồm Rolling Stone, NIKE, MTV và Levi’s.

HTC cho biết: “Rất nhiều nguồn cảm hứng của chúng tôi được tìm thấy thông qua việc đi du lịch, trò chuyện với bạn bè địa phương, các chuyến đi đến thư viện, cửa hàng sách và viện bảo tàng,” Jackson Tan, Giám đốc Sáng tạo của PHUNK cho biết. “Chúng tôi thực sự rất hào hứng khi được tham gia vào một lĩnh vực nào đó cho phép chúng tôi lan tỏa hơn nữa khả năng sáng tạo của mình trong các lĩnh vực mà chúng tôi chưa khám phá khi nói đến sự đổi mới trong công nghệ.”

Tác phẩm nghệ thuật có một không hai được tô điểm trên vỏ ngoài của HTC One (M8) làm cho thiết kế nguyên khối kim loại tiên tiến của HTC trở nên nổi bật. Chiếc điện thoại này cung cấp bộ sưu tập đầy đủ các tính năng và công nghệ đã làm cho HTC One (M8) ban đầu trở thành một sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng. Điều này bao gồm Máy ảnh Duo mới và cảm biến HTC UltraPixel cho phép người dùng chụp những bức ảnh ngoạn mục với kích thước chiều sâu mới, bất kể lượng ánh sáng ban ngày. Màn hình 5 inch, HTC BlinkFeed và HTC Sense® 6 cũng được bao gồm.

Jonah Becker, Trưởng bộ phận thiết kế của HTC cho biết: “PHUNK là một tập thể vô cùng tài năng gồm các nhà thiết kế và nghệ sĩ có quan điểm và sự chú ý toàn cầu đến nghề thủ công phản ánh các giá trị của chúng tôi trong nhóm thiết kế HTC”.

. .