HTC sẽ ra mắt hai sản phẩm tiếp theo smartphones với chipset MTK

HTC đều chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo tại CES vào năm 2015. HTC cũng được đồn đại sẽ ra mắt hai chiếc khác smartphones cùng với kỳ hạm. Điện thoại thông minh hàng đầu của HTC có tên mã là Hima, và được gọi là HTC One (M9) bởi nhà máy tin đồn.

HTC đã sẵn sàng để ra mắt chiếc flagship Hima (hoặc One (M9)) tại CES 2015 vào tháng Giêng. Điện thoại thông minh sẽ có sức mạnh Snapdragon 810 và sẽ có 5-inch full HD 1080p hiển thị.

Ít nhất, Hima_Ultra dành cho thị trường Trung Quốc sẽ được cung cấp bởi chipset MTK. Ngoài ra, Hima_Ace cũng sẽ được cung cấp bởi chipset MTK.

– @upleaks (@upleaks) ngày 17 tháng 12 năm 2014

Bên cạnh kỳ hạm Hima, còn có hai chiếc khác smartphones điều đó sẽ được tiết lộ. Hai biến thể sẽ là HTC Hima Ace và HTC Hima Ultra. Ultra được đồn đại là thể thao 5.5- màn hình inch với màn hình HD quad.

Theo một báo cáo trên Softpedia, HTC đã sử dụng chipset MTK trên các mẫu gần đây của họ, bao gồm Desire 310, Desire 516 và Desire 820, trong đó, cái sau sử dụng 64-bit 8-core chipset. Người rò rỉ nổi tiếng @upleaks đã tweet rằng HTC Hima Ace và HTC Hima Ultra đều sẽ được chế tạo bằng chipset MTK.

HTC cũng được đồn đại sẽ tung ra một Windows Điện thoại thông minh dựa trên Phone 10 với cùng một chipset, tương tự như HTC One (M8) mà nó đã làm vào năm ngoái. HTC smartphones sẽ có hệ điều hành Android mới nhất của Google là Lollipop v5.0 ngoài cái hộp.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button