HTC tiết lộ HTC Desire 516C, giá cả và tính khả dụng được tiết lộ

Mumbai: HTC, đã tiết lộ HTC Desire 516C mới, một phiên bản sim kép và hỗ trợ CDMA của HTC Desire 516 hai sim thành công. Thiết bị cung cấp khả năng đa tác vụ liền mạch, duyệt web mượt mà và tạo video dễ dàng cho thị trường sơ cấp. Vẫn giữ nguyên thiết kế tinh xảo và bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ, phần bổ sung mới nhất cho gia đình HTC Desire gói gọn trong các tính năng phổ biến nhất của dòng HTC One nổi tiếng ‘, như HTC BlinkFeed và Video Highlights, giúp chúng có sẵn cho những ai muốn có một chiếc điện thoại giá cả phải chăng hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Cũng đọc: HTC ra mắt One M8 Eye và các biến thể khác của thiết bị HTC tại Ấn Độ

Màn biểu diễn

Tự hào một 1Bộ vi xử lý lõi tứ .2GHz, HTC Desire 516C hai sim có thể thoải mái đáp ứng mọi thách thức, bất kể bạn muốn sử dụng điện thoại của mình như thế nào. Cho dù bạn muốn duyệt web nhanh, nhạy, đồ họa mượt mà khi xem video hoặc chơi trò chơi hay chỉ đơn giản là khả năng chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng, hiệu suất vượt trội là tiêu chuẩn của thiết bị này.

HTC BlinkFeed: Đưa nội dung yêu thích của bạn trực tiếp lên màn hình chính Màn hình chính HTC BlinkFeed nổi tiếng của HTC, lần đầu tiên được giới thiệu với HTC One, giờ đây mang đến cho bạn cơ hội tham gia cùng hàng triệu người dùng HTC, những người đã tùy chỉnh luồng của họ để cung cấp những nội dung phù hợp hơn, cập nhật hơn -minute tin tức và cập nhật xã hội trực tiếp đến màn hình chính của họ.

Cũng đọc: HTC ra mắt Desire 820

Hiển thị trên HTC Desire 516C hai sim 12 rất ấn tượng.7 cms (5 inch) màn hình qHD để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất, cập nhật từ các trang web xã hội và tin tức yêu thích của bạn bao gồm Twitter, Facebook được hiển thị chi tiết sắc nét và màu sắc phong phú, giúp thông tin dễ hiểu bất cứ khi nào bạn nhìn vào điện thoại của mình.

Với chế độ Đọc ngoại tuyến, giờ đây bạn có thể xem các bài báo từ nguồn cấp dữ liệu cá nhân của mình, được lấy từ hơn 20.000 bài báo mỗi ngày từ các công ty truyền thông hàng đầu thế giới, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người có gói dữ liệu hạn chế. Chỉ cần thêm tối đa 120 bài báo vào danh sách đọc của bạn khi được kết nối với Wi-Fi và truy cập chúng sau đó để đọc không cần dữ liệu khi đang di chuyển.

Cũng đọc: HTC mang máy ảnh mang tính cách mạng – RE đến Ấn Độ

Video nổi bật

Với HTC Desire 516C hai sim, hình ảnh và video clip của bạn có thể tự động biến thành một cuộn chương trình chuyên nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn. Chọn các bức ảnh được chụp bằng camera 5MP của HTC Desire 516C dual sim, đặt chúng vào chuỗi ảnh ưa thích của bạn và chọn các bản nhạc và hiệu ứng yêu thích của bạn để tạo ra những video ấn tượng để chia sẻ với bạn bè và gia đình thông qua mạng xã hội.

Hai SIM

Chủ sở hữu thẻ SIM kép cho phép bạn tự do sử dụng hai điện thoại trong một, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản di động và quản lý cả hồ sơ công việc và hồ sơ cá nhân từ một thiết bị.

khả dụng

HTC Desire 516C hai sim mới sẽ được bán độc quyền tại Ấn Độ trên Snapdeal.com với giá 12.990 Rupee.

. .