Huami công bố Amazfit T-Rex Pro, đồng hồ thông minh tập trung vào tập thể dục

CÁC Huami đã ngày càng mở rộng danh mục đồng hồ thông minh, vốn đã nổi bật với việc phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Bây giờ công ty đã công bố một chiếc đồng hồ thông minh khác trong danh sách, Amazfit T-Rex Promột phiên bản cải tiến của T-Rex được phát hành năm ngoái tập trung vào việc tập thể dục.

Đồng hồ thông minh mới là có thể chịu được các điều kiện khá khắc nghiệt, hoàn hảo cho những người dùng muốn sử dụng nó trong một số cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, nó cũng hoàn hảo cho những người sống ở các vùng có khí hậu rất khác nhau.

Đã vượt qua 15 bài kiểm tra cấp quân sựO Amazfit T-Rex Pro Nó có khả năng chống lại độ ẩm lên đến 240 giờ, bị hư hại bởi các sản phẩm muối và kiềm lên đến 96 giờ, cũng có khả năng chống va đập và tuyết. Ngoài ra, nó còn chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, hoạt động bình thường trong khoảng -40 ° C đến 70 ° C và đi kèm với xếp hạng 10ATM, có nghĩa là Khả năng chống nước sâu đến 100 mét.

Để tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng trong các hoạt động thể chất, Màn hình HD AMOLED 1,3 inch của đồng hồ được gắn vào một dây đeo silicone “đặc biệt”. Dựa theo Huamithiết kế xây dựng vòng đeo tay được làm để thấm mồ hôi, giữ cho đồng hồ khô ráo và thoải mái trong quá trình đeo.

Tín dụng: Tiết lộ Huami

O Amazfit T-Rex Pro đi kèm với một số cảm biến có sẵn cho người dùng, chẳng hạn như cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến gia tốc 3 rìu, cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng xung quanhmáy đo độ cao khí áp. Nó cũng đi kèm với bốn loại cảm biến GPSđể điều hướng rất chính xác.

Là một trong những trọng tâm chính của đồng hồ, T-Rex Pro đi cùng hơn 100 chế độ tập thể dụcngoài tính năng đào tạo mới của HuamiO ExterSense. Công nghệ mới này, theo công ty, sử dụng các thuật toán nhận dạng để tự động phát hiện 8 chế độ hoạt động thể chất được thực hiện bởi người dùng, giám sát và ghi lại dữ liệu này.

Nói chung, pin 390mAh có thể giữ cho đồng hồ trên 18 ngày. Nó tương thích với android 5.0+ iOS 10.0+hoạt động với kết nối Bluetooth 5.0 BLE.

Hiện có sẵn để mua từ hôm nay trên trang web chính thức, Amazfit T-Rex Pro có giá 179 đô la, xấp xỉ R $ 980 khi chuyển đổi trực tiếp.

Nguồn: XDA-Developers

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button