Huamu Amazfit Beep S, 3 Sẽ có mặt ở Ấn Độ vào tháng 6

Cập nhật (ngày 24 tháng 5): Amazon đã công bố giá của Amazfit Bip S trên trang web. RL tương tự như Amazfit Bip 4Nó sẽ có giá 999.

Với sự tăng trưởng lớn hơn trong phân khúc hàng hóa ở Ấn Độ, Huamu Các hoạt động dựa trên dữ liệu sinh trắc học mà một công ty có chuyên môn quan trọng và công nghệ thiết bị đeo thông minh, Amazfit Beep SA thông minh sẽ theo dõi thị trường ở Ấn Độ.

Trong nước 3 Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 lần đầu tiên Amazfit Beep SA CES 2020. Với thiết kế thân máy rất nhẹ và mỏng, thời lượng pin là một chiếc đồng hồ thông minh đi kèm với la bàn và theo dõi giấc ngủ.

Một màn hình xuyên sáng đầy màu sắc và có nghĩa là “không thấm nước lên đến 50 mét” 5 Có ATM Holdings, vì vậy bơi trong hồ bơi không phải là vấn đề. Công ty đòi hỏi thời lượng pin 40 ngày đáng kinh ngạc cho đồng hồ thông minh.

Huami Amazfit Bip S (Tín dụng hình ảnh: Huami)

Bluetooth và GPS có sẵn tính năng điều khiển âm nhạc được cài đặt. Với trọng lượng 31 gram, thiết bị có trọng lượng nhẹ và có dây đeo thân thiện với da được làm từ silicone và TPU. Nó cũng đi kèm với hai vị trí chế độ GLONASS.

Bip S tích hợp Huami-PAI, một chỉ số mang tính cách mạng về hoạt động cá nhân về sức khỏe người tiêu dùng và sức khỏe nói chung.

Đồng hồ thông minh nhẹ và thoải mái này đi kèm với 10 chế độ thể thao – Máy chạy bộ, Chạy ngoài trời, Đi bộ đường dài, Đi xe đạp trong nhà, Đi xe đạp ngoài trời.

Thông minh và dễ nhìn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp mỗi giờ với khu vực quan sát tuyệt vời 1Nó có màn hình MIP tương tác 28 inch.

Nhìn chung, các tính năng cơ bản của Huamu Beep SA, hứa hẹn giá trị cho máy đo nhịp tim và tiền do tính khả dụng của các dịch vụ GPS. Nó cũng rất hữu ích vì nó nhẹ và cung cấp tuổi thọ pin tuyệt vời.

Mặc dù giá tại thị trường Mỹ là khoảng $ 69,90, ở Ấn Độ 5Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành dưới mức .000 R.