Huawei Band 4: características y precio

Huawei Band 4: características y precio 1

Thời trang của thiết bị đeo vẫn tiếp tục và, đặc biệt, của định lượng vòng đeo tay. Với tất cả các thương hiệu đang siết chặt thị trường này, một trong những người khổng lồ như Huawei không thể bị bỏ lại phía sau. Kết quả, Ban nhạc Huawei 4, được giới thiệu tại Trung Quốc với Huawei Mate X mang tính cách mạng. Hãy xem những gì nó cung cấp cho chúng tôi và nếu bạn có thể đưa trang web này ra khỏi các sản phẩm khác thú vị như Xiaomi Mi Smart Band 4 hoặc ban nhạc danh dự 5.

Một thiết kế phù hợp

Màn hình Huawei Band 4 là từ 0, 96 inch, với độ phân giải 80×160 pixel, trong đó Công nghệ màu TFT, giúp cải thiện chất lượng của những gì chúng ta thấy trên vòng đeo tay. Một vòng đeo tay có kích thước 56×18,5×12,5 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) và trọng lượng 24 gram.

Vòng đeo tay mới này có thiết kế hiện đại hơn so với người tiền nhiệm của nó, một trong những chứng thực tuyệt vời của nó, và Nó có sẵn trong ba màu (đen, hồng và đỏ). Về phần mình, hình nền có thể được điều chỉnh theo hình dạng giống với bạn nhất, có thể là thể thao, phim hoạt hình hoặc công nghệ cao.

Tính năng Huawei Band 4với anh ấy sistema tải như một sự mới lạ tuyệt vời

Ban nhạc Huawei 4 kiểm soát nhịp tim của bạn với độ chính xác tốt nhất, đến mức thông báo cho bạn bằng các rung động trong trường hợp những mức này cao hơn mức trung bình đã được điều chỉnh bởi người dùng. Nó có chín chế độ tập thể dụcvà theo dõi tất cả các bài tập của bạn. Ngoài ra, nó có công nghệ TruS ngủ 2.0, điều khiển thời gian ngủ của bạn một cách hoàn hảo, cho bạn thấy bốn giai đoạn của giấc ngủ và cung cấp kiểm soát chất lượng.

Ban nhạc Huawei 4 Tiếp tục hiển thị cho chúng tôi thông báo về tin nhắn và cuộc gọi nếu chúng tôi có điện thoại được ghép nối của chúng tôi và cũng có chức năng tìm điện thoại di động của bạn. Bao gồm một kích hoạt từ xa được kết nối với máy ảnh của điện thoại di động của chúng tôi, để có thể chụp ảnh mà không cần đặt hẹn giờ. Tất cả điều này là có thể nhờ vào nó Bộ vi xử lý Apollo 13.

Tuy nhiên, một trong những tin tức nổi bật nhất nằm ở cách tải. Nó hoạt động như sau: nếu chúng tôi tháo một trong các cạnh của dây đeo, chúng tôi sẽ tìm thấy đầu nối tương thích USB-A, USB truyền thống nhất, vì vậy bạn sẽ không cần thêm cáp khác vào bộ sưu tập bạn lưu trữ trong ngăn kéo lộn xộn. Bạn có thể sạc pin 96mAH chỉ trong một tiếng rưỡi, và nó sẽ kéo dài đến 6 ngày

Sẵn có và giá cả

Ban nhạc huawei 4 là có sẵn tại presale ở Trung Quốc, với giá 199 nhân dân tệ, khoảng 26 euro để thay đổi. Vẫn chưa biết khi nào nó sẽ đến châu Âu và nếu nó sẽ làm như vậy với giá đó.

Bảng kỹ thuật

  • Màn hình: Màu màn hình LCD của 0, 96 inch. Độ phân giải: 80 x 160 pixel
  • Bộ vi xử lý: Apollo 13
  • Cảm biến: Cảm biến gia tốc 3 trục, cảm biến mòn hồng ngoại và cảm biến nhịp tim quang
  • Pin: 91mAh
  • Kết nối: Bluetooth 4.2, USB-A
  • Chống nước: Cho đến khi 5 atm
  • Khả năng tương thích: Android 4.4 và iOS 9.0hoặc sau này
  • Kích thước: 56 x 18,5 x 12,5 mm
  • Cân nặng: 24 g