Huawei Canada cung cấp bảo hành và cung cấp dịch vụ từ cửa đến cửa

Không có nghi ngờ rằng các công ty đang phải thay đổi cách họ tiến hành kinh doanh những ngày này. Giống như hầu hết các khu vực, các biện pháp loại trừ xã ​​hội nặng nề đã được áp dụng ở Canada trong đợt bùng phát COVID-19. Do đó, Huawei Canada đã công bố dịch vụ giao hàng tận nơi cũng như bảo hành mở rộng cho tất cả các thiết bị của mình.

Nếu bạn gặp sự cố với thiết bị Huawei của mình, bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển từ cửa đến cửa bằng cách:

Huawei Canada sẽ sắp xếp dịch vụ chuyển phát nhanh, sửa chữa và “làm sạch và khử trùng thiết bị của bạn theo thông số kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo độ sạch và khử trùng của từng thiết bị bị trả lại”, sau đó gửi lại qua thư chuyển phát nhanh. Dịch vụ mới này áp dụng cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị đeo được, bộ định tuyến và modem.

Ngoài ra, nếu bảo hành được đặt trên điện thoại, PC, máy tính bảng, thiết bị đeo được, âm thanh hoặc bộ định tuyến hết hạn từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 14 tháng 6 năm 2020, Huawei Canada sẽ gia hạn đến ngày 15 tháng 6 năm 2020. Không Người tiêu dùng cần liên hệ với công ty về việc này, các đảm bảo cho các thiết bị trên sẽ được điều chỉnh tự động.

Bạn nghĩ gì về Huawei Canada mở rộng bảo hành và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc trên Twitter, Facebook hoặc Mewe.