Huawei cho thấy Mate 30 tiêu đề trong teaser mới

Sự ra mắt của Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sắp xảy ra. Chỉ trong mười ngày, chúng ta sẽ biết thiết bị này trông như thế nào và Huawei đã (hoặc chưa) quản lý như thế nào để đưa các dịch vụ và ứng dụng của Google lên thiết bị tinh vi này. Cho đến khi có thông báo mới Công ty đã tiết lộ những tin tức mới nhất với thiết bị này trong một lời trêu ghẹo mới.

Trong một taser được xuất bản vài giờ trước, Huawei đã cho thấy các tính năng quan trọng nhất (phi kỹ thuật) của thiết bị này. Chúng tôi không thấy hình ảnh của Huawei Mate 30 hoặc Mate 30 Pro, nhưng các cụm từ khác nhau thể hiện lợi ích nhất định.

Đoạn trailer kéo dài khoảng 30 giây và bắt đầu chiếu nhiều cảnh thiên nhiên khác nhau. Ngoài một số cụm từ: Nhìn xa hơn ánh sáng, thấy thời gian khác đi, sức mạnh thông qua tốc độNhưng một cái gì đó thú vị đến ở giữa video. Chúng tôi đang bắt đầu thấy cách các vòng tròn nhanh chóng hình thành giữa các kịch bản khác nhau và Chúng tôi nhận thức được một số tính chất có thể.

Huawei Mate 30 với khả năng sạc nhanh hơn, sửa chữa 5G và camera

Chúng ta có thể thấy con tắc kè hoa chui vào vòng tròn và xem những bông hoa biến thành màu xanh nhạt như thế nào và chúng ta có thể đọc cụm từ "nghĩ về tải". Nhắc đến Huawei Mate 30 có chi phí nhanh hơn nhiều. Rò rỉ mới nhất tiết lộ rằng Huawei hoạt động với sạc không dây 25W.

"Hãy nghĩ về tốc độ." Tất nhiên, điều này đề cập đến tốc độ của Huawei Mate 30 và Mate 30. Pro. Các thiết bị đầu cuối này đi kèm với Kirin 990 được công bố gần đây. "Suy nghĩ lại về kết nối": Huawei Mate 30 có thể sẽ xuất hiện trong một phiên bản duy nhất có kết nối 5G, bởi vì bộ xử lý này tương thích với loại mạng này. H Nghĩ đến bóng tối. 'Điều này đề cập đến máy ảnh và chúng ta có thể thấy sự gia tăng đáng kể trong các bức ảnh thiếu sáng.

Những giây cuối cùng của video hiển thị ngày phát hành, đó là tĐiều này sẽ diễn ra tại Munich vào ngày 19 tháng 9