Huawei cho thấy Mate 30 tiêu đề trong teaser mới

Sự ra mắt của Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sắp xảy ra. Chỉ trong 10 ngày, chúng ta sẽ biết thiết bị này trông như thế nào và Huawei đã (hoặc chưa) quản lý như thế nào để đưa các dịch vụ và ứng dụng của Google lên thiết bị tinh vi này. Để bây giờ Công ty đã tiết lộ sự mới lạ chính của thiết bị này trong một lời trêu ghẹo mới.

Trong một taser được xuất bản vài giờ trước, Huawei đã cho thấy các đặc điểm chính (phi kỹ thuật) của thiết bị này. Chúng tôi không thấy hình ảnh của Huawei Mate 30 hoặc Mate 30 Pro, nhưng các cụm từ khác nhau thể hiện một số lợi ích.

Đoạn trailer mất khoảng 30 giây và bắt đầu hiển thị những cảnh thiên nhiên khác nhau. Ngoài một số cụm từ: Nhìn xa hơn ánh sáng, thấy thời gian khác đi, sức mạnh thông qua tốc độNhưng một cái gì đó thú vị đến ở giữa video. Chúng ta bắt đầu thấy cách các vòng tròn hình thành giữa các kịch bản khác nhau một cách nhanh chóng và Chúng tôi nhận thức được một số đặc điểm có thể.

Huawei Mate 30 với khả năng sạc nhanh hơn, sửa chữa 5G và camera

Chúng ta có thể thấy con tắc kè hoa đi vào vòng tròn và xem những bông hoa biến thành màu xanh tươi như thế nào và chúng ta có thể đọc cụm từ "suy nghĩ lại về tải". Tham khảo Huawei Mate 30 sẽ có chi phí nhanh hơn nhiều. Rò rỉ mới nhất tiết lộ rằng Huawei đang làm việc với sạc không dây 25W.

"Suy nghĩ lại tốc độ." Tất nhiên, điều này đề cập đến tốc độ của Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro. Các thiết bị đầu cuối này sẽ đến với Kirin 990 được công bố gần đây. Suy nghĩ lại về kết nối. Huawei Mate 30 rất có thể sẽ có một phiên bản với kết nối 5G, bởi vì bộ xử lý này tương thích với loại mạng này. H Nghĩ đến bóng tối. Điều này đề cập đến máy ảnh và chúng ta có thể thấy sự gia tăng đáng kể trong các bức ảnh thiếu sáng.

Những giây cuối cùng của video hiển thị ngày phát hành, đó là tĐiều này sẽ diễn ra tại Munich vào ngày 19 tháng 9