Huawei có thể sớm ra mắt Y9s và P40 Pro tại Brazil


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei có thể sớm ra mắt Y9s và P40 Pro tại Brazil

CÁC Huawei có thể sắp ra mắt điện thoại di động của họ y9sP40 Pro chính thức tại thị trường Brazil, hoặc ít nhất đó là những gì mạng lưới của công ty chỉ ra. Theo trang web, osY smartphones đã được thêm vào trang web chính thức của công ty trong nước, điều này cho thấy rằng họ sắp đến đây.

Dòng sản phẩm hàng đầu Huawei P40 Pro đã được Cơ quan Quốc gia phê duyệt Viễn thông (Anatel) ngày 30 tháng 3 vừa qua. Ngoài ra, hai thiết bị khác đã được chứng nhận vào cùng ngày: Huawei y8s đó là y7p🇧🇷

Thiết bị này chỉ có các công nghệ kết nối không dây 2G, 3G và 4G được thử nghiệm tại Brazil. Theo cơ quan quản lý, internet 5G thậm chí còn chưa được thử nghiệm vì công nghệ này chưa có ở nước ta. Ngoài ra, tương đồng tiết lộ rằng thiết bị sẽ được bán kèm với tai nghe, bộ sạc và vỏ bảo vệ trong hộp.

Vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, Huawei đã phát hành một đoạn giới thiệu về P40 Pro trên tài khoản Brazil chính thức của mình trên Instagram🇧🇷 Điều này một lần nữa làm dấy lên tin đồn rằng ngày ra mắt của thiết bị sẽ cận kề. Video làm nổi bật camera của điện thoại thông minh, đặc biệt là khả năng thiếu sáng tiên tiến với chế độ ban đêm.

Trong khi đó, Huawei 9Ys nổi bật khi mang đến màn hình Full HD+ (1080 x 2340 pixel) 659 inch và camera trước kiểu pop-up 16MP. Bộ xử lý của bạn là Hisilicon Kirin 710Fmột lõi tám có tới 2Tần số .2Ghz. Nó có 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ và 6GB RAM.

Qua: Yahoo Finance

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button